HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Tuyệt chiêu giúp mẹ chăm bé khỏe mạnh trong mùa hè

Để trẻ luôn khỏe mạnh trong mùa hè không phải điều đơn giản, nhất là ở giai đoạn dưới 3 tuổi hệ miễn dịch của bé chưa hoàn thiện.

Mùa hè là thời điểm vui chơi chính nhưng đồng thời cũng là lúc bé dễ mắc bệnh nhất. Làm thế nào để giúp trẻ luôn khỏe mạnh nhưng không ảnh hưởng đến quá trình vui chơi là một câu hỏi đặt ra cho rất nhiều bậc phụ huynh. Giữ bé suốt trong nhà không phải là một cách tốt, quan trọng hơn là trang bị cho trẻ những hành trang cần thiết để chống lại các tác nhân gây bệnh. Đồng thời cha mẹ cũng nên chủ động để loại bỏ các nguy cơ tiềm ẩn làm hại cho sức khỏe của trẻ.

 

Giúp bé yêu khỏe mạnh

 

Sau khi đã chọn đồ chơi trẻ em cao cấp phục vụ nhu cầu vui chơi cho bé thì vấn đề tiếp theo là đảm bảo vệ sinh cho những món đồ ấy. Có thể nói vệ sinh sạch sẽ là điểm then chốt để bảo sức khẻo cho trẻ nhỏ. Không chỉ là với đồ chơi hàng ngày, và còn phải quan tâm đến môi trường xung quanh, nhà cửa, quần áo. Một môi trường sạch sẽ là điều kiện tất yếu cho quá trình vui chơi. Những loại sinh vật lạ và vi khuẩn không thể có cơ hội sinh sôi, nảy nở trong nhà bạn.

 

Thời tiết là một tác động trực tiếp đến cơ thể non nớt của trẻ nhỏ. Do quá nắng nóng, khi đi ra ngoài không được bảo vệ cẩn thận khiến bé dễ bị cảm. Vì vậy các mẹ hãy dùng mọi cách để giảm thiểu tác động tiêu cực của thời tiết đến bé. Không nên cho  bé vui đùa ngoài trời nắng gắt, khi ra đường phải che chắn kĩ càng. Nếu có sử dụng đến điều hòa nhiệt độ để làm mát thì cần chú ý giữ nhiệt độ trung bình từ 24 đến 26 độ C

 

Bổ sung dinh dưỡng để bé khỏe mạnh từ bên trong

 

( Xem thêm: Đồ ăn nào khiến bé không thể thông minh được )

 

Bên cạnh đó việc bổ sung dinh dưỡng để bé khỏe mạnh từ bên trong cũng rất cần thiết. Mùa hè cần bổ sung thêm nhiều nước, các loại vitamin từ rau củ. Khi cơ thể có đầy đủ dưỡng chất thì sẽ tăng cường sức đề kháng chống lại bệnh tất. Nước còn giúp da bé không bị khô và giúp thải các độc tố ra ngoài cơ thể. Thường thì các mẹ nên chọn làm nước ép hoa quả sẽ ngon miệng hơn với trẻ.

 

Có thể bổ sung thêm các thực phẩm làm mát cơ thể để bé cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn. Khi chế biến món ăn mùa hè các mẹ nên hạn chế tối thiểu dầu mỡ và các món chiên rán, nó khiến cho cơ thể bé trở nên nặng nề. Nắm được những tuyệt chiêu trên chắc chắn bạn sẽ yên tâm vì bé được khỏe mạnh trong suốt mùa hè này. Đó đều là những việc rất đơn giản mà mẹ nào cũng dễ dàng thực hiện được.


 

Tuyệt chiêu giúp mẹ chăm bé khỏe mạnh trong mùa hè
Liên kết hay
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan