HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Giới Thiệu

Công ty bảo vệ Thăng Long là ai?

Công ty bảo vệ Thăng Long luôn mang lại sự tin tưởng tuyệt đối cho khách hàng

Được sáng lập và điều hành bởi những cán bộ điều tra cao cấp, từng đảm trách cương vị cao của Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Bộ Công an nói riêng, trong ngành Công an nói chung, công ty Bảo vệ Dịch vụ Thăng Long SSC ra đời nhằm cung cấp đến khách hàng những giải pháp an ninh tuyệt đối thông qua các loại hình dịch vụ an ninh chuyên biệt.
 

Lịch sử hình thành

Công ty bảo vệ Thăng Long nơi cung cấp các dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Là một trong số những công ty "đi trước dẫn đầu" trong lĩnh vực kinh doanh bảo vệ, trải qua nhiều năm đồng hành cùng sự phát triển của xã hội, đến nay, Bảo vệ Thăng Long đã trở thành thương hiệu uy tín và vững mạnh trên thị trường bảo vệ đem lại sự an toàn, an ninh tuyệt đối tới khác hàng nói riêng và toàn xã hội nói chung.

Sitemap Website Bảo Vệ Thăng Long

Sitemap công ty bảo vệ Thăng Long Security tổng hợp mọi thông tin về thế giới bảo vệ

Sitemap Website Thăng Long Security được xem là sơ đồ tổng quan về các loại hình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hiện đại. Qua đây khách hàng có thể tìm kiếm mọi thông tin cần thiết về thế giới bảo vệ từ đó có thể chọn cho mình một loại hình dịch vụ bảo vệ hay một phương án đảm bảo an ninh chuyên nghiệp phù hợp nhu cầu.

RSS Website Bảo Vệ Thăng Long

Rss dịch vụ bảo vệ Thăng Long cập nhật những tin tức về thế giới bảo vệ

"Tích cực cập nhật, thông tin chính xác" là tất cả những gì mà Rss dịch vụ bảo vệ Thăng Long mong muốn cung cấp đến khách hàng. Với Rss Thăng Long khách hàng sẽ có cái nhìn tổng thể về các loại hình dịch vụ bảo vệ trong và ngoài nước, từ đó có thể chọn ra cho mình giải pháp an ninh an toàn, hữu hiệu.

Liên kết hay
Xe đẩy
Đồng hồ đeo tay giá rẻ
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan