HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Công ty bảo vệ Thăng Long là ai?

Giới thiệu công ty 

Bảo vệ Thăng Long SSC đa dạng và linh hoạt, đồng thời Thăng Long SSC có cơ chế phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, cơ quan chức năng chuyên môn để sẵn sàng gìn giữ, bảo vệ an ninh – trật tự, an toàn cao nhất cho Quý khách hàng. 


THƯ NGỎ
KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG
 
Công ty bảo vệ Thăng Long
Công ty bảo vệ Thăng Long

Lời đầu thư, Công ty bảo vệ Thăng Long SSC xin gửi đến quý khách hàng lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời chào trân trọng nhất. Hy vọng hững thông tin sau đây về loại hình dịch vụ bảo vệ - Vệ sĩ do THĂNG LONG SSC cung cấp sẽ làm hài lòng Quý khách hàng

Dịch vụ bảo vệ Thăng Long SSC được sáng lập và điều hành bởi ban lãnh đạo Thăng Long SSC nguyên là những cán bộ điều tra cao cấp, đã từng đảm trách cương vị cao của Cơ quan Cảnh sát Điêu tra – Bộ Công an nói riêng, trong ngành Công an nhân dân nói chung, những nhà cố vấn quản trị cao cấp đã từng đảm trách cương vị cao của Nhà nước, dày dạn kinh nghiệm và lão luyện trong công tác an ninh bảo vệ Quốc gia, có nhiều kinh nghiệm trong việc giải quyết các “điểm nóng” về vấn đề an ninh, trật tự, an toàn xã hội trên phạm vi toàn quốc.

Slogan "Không chỉ là Bảo vệ" và phương châm "Làm cho khách hàng tin, Khách hàng yêu, Khách hàng ủng hộ là Vinh dự và Trách nhiệm của mỗi cán bộ chiến sĩ Thăng Long SSC" là định hướng phát triển của Thăng Long SSC, Dịch vụ Bảo vệ - Vệ sĩ Thăng Long SSC đa dạng và linh hoạt, đồng thời Thăng Long SSC có cơ chế phối hợp kịp thời, chặt chẽ với các đơn vị, cơ quan chức năng chuyên môn để sẵn sàng gìn giữ, bảo vệ an ninh – trật tự, an toàn cao nhất cho Quý khách hàng.

Đội ngũ nhân viên Bảo vệ - Vệ sĩ Công ty bảo vệ Thăng Long SSC trẻ, năng động, dày dạn kinh nghiệm và thích ứng với mọi tình huống xảy ra, được tuyển chọn từ nhiều nguồn trong đó chủ yếu là sỹ quan – quân nhân có kinh nghiệm, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cao thuộc lực lượng vũ trang Việt Nam đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự, giải ngũ, có bề dày kinh nghiệm. Việc tuyển chọn này được thực hiện bởi những tiêu chuẩn và quy trình chặt chẽ của hệ thống quản trị chất lượng ISO 9001 – 2000.

Đội ngũ Bảo vệ - Vệ sĩ Thăng Long SSC được đào tạo bởi giáo trình đào tạo do các cơ quan Công an, Quân đội cung cấp và giảng dạy, được đào tạo theo tiêu chuẩn ISO 9001 – 2000. Chương trình đào tạo từ cơ bản đến nâng cao, mang phong cách & văn hóa riêng của Công ty bảo vệ Thăng Long, giỏi về nghiệp vụ, tâm lý ứng xử, có các kỹ năng về cấp cứu, y tế, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng sử dụng hỗ trợ và rèn luyện kỹ thuật chiến đấu và võ thuật tự vệ…
 
Công ty bảo vệ Thăng Long uy tín
Công ty bảo vệ Thăng Long uy tín

Ngoài tính trung thực, kiên quyết, khôn khéo, đảm bảo bí mật và an toàn cao nhất cho Quý khách là những yêu cầu nguyên tắc về bản lĩnh nghiệp vụ chuyên môn với các Bảo vệ - Vệ sĩ Thăng Long SSC, Chúng tôi còn luôn đề cao tính kỹ luật trong tác phong, sinh hoạt của đội ngũ Bảo vệ - Vệ sĩ. Kỷ luật nghiêm minh kết hợp công tác đào tạo bổ sung, công ty bảo vệ Thăng Long SSC luôn chú ý điều chỉnh để đảm bảo cho các mục tiêu được bảo vệ bởi những nhân viên Bảo vệ - Vệ sĩ phù hợp nhất, đáp ứng những nhu cầu chuẩn mực và cụ thể của từng mục tiêu. Thăng Long SSC  thường xuyên tổ chức sát hạch đội ngũ Bảo vệ - Vệ sĩ định kỳ, nhằm kiểm tra năng lực chuyên môn để không ngừng nâng cao nghiệp vụ của đội ngũ Bảo vệ - Vệ sĩ Thăng Long SSC.
Liên kết hay
Xe đẩy
Đồng hồ đeo tay giá rẻ
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan