HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Những món đồ chơi không thể thiếu cho bé 2 tuổi ra ngoài vui chơi

Khoảng 2 tuổi bé đã có thể chơi được rất nhiều món đồ chơi nên mẹ có thể thoải sức lựa chọn các món đồ chơi cho trẻ. Khi cho trẻ ra ngoài chơi mẹ nên trang bị cho bé những món đồ dưới đây để con được vui chơi thoải mái nhất có thể.
Khoảng 2 tuổi bé đã có thể chơi được rất nhiều món đồ chơi nên mẹ có thể thoải sức lựa chọn các món đồ chơi cho trẻ. Khi cho trẻ ra ngoài chơi mẹ nên trang bị cho bé những món đồ dưới đây để con được vui chơi thoải mái nhất có thể.
 
Ngoài đồ ăn thức uống hay trang bị cho trẻ những bộ đồ thấm hút mồ hôi tốt, thoải mái nhất thì bố mẹ cũng nên chú ý đến phương tiện di chuyển như chọn chiếc xe đẩy cho bé thích hợp theo mùa hay chúng phải đủ thoáng mát để bé được ngồi hay nằm thoải mái để đi chơi. Ngoài ra cũng nên mang theo nước uống cho bé nếu con đã ăn dặm. Các bé rất cần có sự chuẩn bị nếu như ra ngoài xa nhà hay đi chơi cùng mẹ.
 
Chiếc xe đẩy trẻ em giá rẻ giờ đây có lẽ sẽ ít dùng để làm phương tiện di chuyển cho bé thì mẹ có thể tận dụng để con chơi với những món đồ chơi hay chơi trò phân vai đóng thế cùng với anh chị hay người thân, bạn của con cũng rất vui. Bé tập đi chợ hay chăm sóc thú cưng và đây cũng là nơi chứa đồ chơi của con gọn, sạch sau mỗi lần bé chơi. Hạn chế để trẻ đưa xe ra đường hay những nơi khó kiểm soát để giữ an toàn cho bé tốt nhất có thể.
 
Nên chọn đồ chơi cho bé thích hợp
 
Chọn chiếc xe đẩy trẻ em có bàn ăn, có mái che đủ rộng hay ngăn chứa đồ để hỗ trợ cho việc ăn uống, ngủ nghỉ của bé trong cả chuyến đi là điều cực kỳ cần thiết. Bởi không phải lúc nào mẹ cũng đủ năng lượng để phục vụ cho bé yêu và chiếc xe sẽ là vật cứu cánh để bé đi chơi vừa thoải mái, mẹ lại nhà nhã hơn. Các dòng xe đẩy của Seebaby hay xe đẩy móc, xe đẩy Baobaohao cũng rất thích hợp để mẹ lựa chọn cho bé trong cả chuyến đi.
 
Chọn thời điểm để trẻ ra ngoài chơi, hấp thụ những vi chất cần thiết nhất cho cơ thể, thời gian sáng và chiều tối là thích hợp nhất nên bố mẹ cần dành nhiều thời gian cho bé hơn. Những món đồ chơi cho bé chơi theo nhiều cách khác nhau, đồ chơi có tính chất tương tác, chơi theo nhóm cũng khuyến khích nên mua cho trẻ vui chơi.  Thỉnh thoảng nên cho bé đến các khu công viên hay những khu vui chơi có nhiều bé khác chơi để con năng động, hoạt bát nhất là bé có thể học cách giao tiếp khi vui chơi cùng với các bé khác.
 
Những món đồ chơi cho bé cầm tay, đồ chơi âm thanh nên mang theo cho bé để trẻ chơi khi ngồi trên xe đẩy. Nên chọn loại xe có lớp đệm êm thoáng và đầy đủ các tư thế như nằm, ngả, ngồi là thích hợp nhất cho dù là bé sơ sinh hay trẻ lớn. Tùy thuộc vào địa điểm đến mà chọn xe cho bé nhưng hầu hết là xe đẩy của trẻ đề thích ứng trên mọi địa hình, chú ý lựa chọn xe có trọng lượng đủ nhẹ hay chiếc xe phải dễ dàng cất cũng như di chuyển để tiện sắp xếp hành lý.
 
Chọn đồ chơi phù hợp với bé 
 
Món đồ như xe lắc cho bé, xe trượt, xe cân bằng lên lựa chọn theo đúng sở thích và màu sắc con muốn. Cũng cần lựa chọn đồ chơi theo giới tính để con vừa khỏe lại phát triển tốt nhất. Mỗi ngày nên cho bé ra ngoài vui chơi nhiều hơn, hạn chế cho bé ở nhà quá nhiều. Cách tốt nhất là đa dạng đồ chơi, mua đồ chơi cho bé thật nhiều nhưng cũng nên cất bớt để trẻ không bị chán, bé không làm mất đồ chơi cũng như luôn mong đợi để được chơi món đồ chơi yêu thích.
 
 
Nếu như đi chơi gần nhà, ngắn ngày thì nên mang đủ đồ cho bé dùng nhưng nếu là đi chơi trong ngày hay đi chơi xa nhiều ngày thì nên mang theo các loại đồ ăn dự trữ, các loại đồ uống hay thuốc mà bé thường dùng. Cần chú ý nếu là đi đến những nơi mới chưa thông thạo địa hình bố mẹ cũng cần chuẩn bị cho trẻ chu đáo hơn. Cũng cần chú ý đến hành trình di chuyển để sao cho bé luôn được thoải mái, đảm bảo chế độ dinh dưỡng cho bé hợp lý nhất.
 
Trẻ có thể bị côn trùng tấn công hay bị dị ứng với thức ăn ở những nơi đến nên bố mẹ cần có sự chuẩn bị sao cho chu đáo nhất. Mang cho bé đủ quần áo dùng và nên để sẵn một bộ ở nơi dễ lấy nhất để có thể dùng ngay khi cần. Ngoài đồ chơi yêu thích còn nên mang theo sách, truyện và đồ ăn vặt khô cho bé dùng khi cần thiết hoặc nhỡ bữa. Chắc chắn bé và cả gia đình sẽ luôn thoải mái khi được ra ngoài.
 
 
 
Những món đồ chơi không thể thiếu cho bé 2 tuổi ra ngoài vui chơi

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan