HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Lưu ý cho mẹ khi lựa chọn đồ chơi cho bé 2 tuổi vào mùa hè

Các bé 2 tuổi nên tặng những món quà nào trong dịp hè này để bé sử dụng chúng thường xuyên, có được sự vui vẻ nhất?
Các bé 2 tuổi nên tặng những món quà nào trong dịp hè này để bé sử dụng chúng thường xuyên, có được sự vui vẻ nhất?
 
Dù là bé trai hay bé gái trong độ tuổi lên 2 thì các món đồ chơi cho bé vui chơi trong mùa hè như đồ chơi cát nước hay đồ chơi nấu ăn đều thu hút con. Bởi những món đồ chơi này thường có nhiều món đồ chơi kèm theo nên con có thể thoải mai chơi chúng một mình hay chơi cùng với bạn bè, người thân một cách vui vẻ. Khi chơi theo nhóm con còn được dịp sáng tạo, vui chơi đúng theo sở thích mà không bị bố mẹ la mắng như lấy các món đồ dùng trong nhà để chơi.
 
Độ tuổi này cũng thích hợp chơi các trò chơi như nhà bóng, chơi cầu trượt hay cho trẻ tập bơi ngay tại nhà của mình và một chiếc bể bơi là món quả tặng thích hợp nhất. Khi tặng trẻ chiếc bể bơi con có thể sử dụng chúng để tắm mát hàng ngày hay bé dùng chơi trò chơi câu cá, câu các chữ số và chơi cùng với cát nước cũng rất tuyệt.
 
Đồ chơi cho bé yêu
 
Mùa hè cũng là thời gian trẻ có nhiều thời gian ở nhà hơn, nếu như không có những trò chơi thích hợp hay có những người trông, chăm sóc trẻ thì khả năng con tìm đến các vật dụng trong nhà hay chơi ở những nơi nguy hiểm như song, ao, hồ, suối là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Thay vì việc cứ kè kè bên cạnh bé thì nên dạy bé các kỹ năng phòng tránh tai nạn trong hè.
 
Đồ chơi ngoài trời như các loại xe đạp, xe trượt, xe lắc, các loại bóng như cầu lông, bóng rổ, bóng ném kèm theo là cột goal bóng rổ…cũng rất thích hợp cho các bé độ tuổi lên 2 chơi, có thể kỹ năng của trẻ chưa thật tốt như trẻ lớn nhưng bé sẽ có cơ hội rèn luyện tay, chân và các phản xạ nếu có cơ hội tiếp xúc. Không bao giờ là quá sớm hay quá muộn để trẻ vui chơi với các món đồ chơi vận động.
 
Đồ chơi cho bé yêu
 
Hãy đảm bảo rằng bé thích chúng và có thể sử dụng chúng khi con có cơ hội sở hữu thay vì lo ngại trẻ sẽ không thể chơi hoặc có thể bị lấm bẩn hay trầy xước chân tay với những món quà tặng này. Đồ chơi sẽ giúp bé vừa chơi vừa học lại rèn luyện cho sức khỏe của bé tốt nhất, hấp thụ chất dinh dưỡng cũng như con luôn cảm thấy có nhu cầu muốn ăn uống sau khi vận động với những món đồ chơi của mình.
 
Khi chọn xe đẩy cho bé thì bố mẹ cần lưu ý độ tuổi sử dụng của trẻ như các bé dưới 6 tháng tuổi chưa thể tự ngồi thì nên chọn chiếc xe có đầy đủ các tư thế như nằm, ngả, ngồi và nên chọn chiếc xe đẩy 2 chiều để những khi di chuyển trẻ được nhìn ngắm gương mặt người thân của mình nhiều hơn. Điều này sẽ giúp bé bớt sợ hãi, tăng tình cảm, được trò chuyện cùng người thân nhiều hơn, chính bố mẹ của bé cũng có thể quan sát con tốt nhất.
 
Nếu nhu cầu ra ngoài của bé và người thân nhiều thì nên lựa chọn chiếc xe có mái che đủ lớn, chỗ chứa đồ lớn để mang theo nhiều đồ dùng cần thiết cho bé hơn, ngoài ra nếu mẹ muốn kết hợp cho bé đi dạo hay đi mua sắm cũng cảm thấy thoải mái mà không còn gặp phải cảnh tay sách nách mang như trước. Có thêm một chiếc bàn ăn có thể tháo rời hoặc chỗ để bình nước, bình sữa cho bé uống khi khát cũng rất thuận tiện, mẹ nên chú ý đến những chi tiết này khi mua xe đẩy cho bé.
 
Khi chọn xe lắc bố mẹ nên chọn các dòng sản phẩm nhựa có độ bền cao, chịu được sức va đạp khi bé vui chơi nên nếu mẹ chọn dòng sản phẩm này sẽ an tâm hơn khi cho trẻ vui chơi. Xe lắc của bé nên chọn xe có ít phụ kiện, tay lái dễ dàng điều khiển, xe nên có đủ chỗ cho 2 bé ngồi, xe có tải trọng lớn. Tránh mua các loại xe có mẫu mã đẹp nhưng lại không chắc chắn bởi khi chơi trẻ khó tránh khỏi việc bị ngã hay bị va đập, màu của sản phẩm cũng nên sắc nét, không bị bám ra tay trẻ khi con chơi.
 
Một chiếc xe đạp cho bé vui chơi như thế nào là hợp lý và giúp con không bị đau tay hay đau các bộ phận khác thì bố mẹ nên chọn xe đạp cho bé bền đẹp, hợp thời trang. Bởi nếu như chỉ chú trọng đến ngoại hình của chiếc xe mà không mua đúng kích thước, tải trọng thích hợp cho bé chơi thì việc trẻ phải cố với tay lái hay kiễng chân khi đạp xe sẽ có thể xẩy ra. Điều này không chỉ gây nguy hại cho bé khi chơi mà sau khi trẻ chơi con cũng luôn cảm thấy mệt mỏi, đau tay, bả vai mà bé cũng nhanh chán chơi với chiếc xe này hơn.
 
 
Lưu ý cho mẹ khi lựa chọn đồ chơi cho bé 2 tuổi vào mùa hè

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan