HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Mẹo lựa chọn đồ chơi ưa thích cho bé vào mùa hè một cách thông minh

Mới là đầu hè nhưng hầu hết các bé đều có xu hướng lựa chọn những món đồ chơi dưới đây, mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho bé yêu của mình.
Mới là đầu hè nhưng hầu hết các bé đều có xu hướng lựa chọn những món đồ chơi dưới đây, mẹ có thể tham khảo để lựa chọn cho bé yêu của mình.
 
Xe đồ chơi là món đồ chơi không chỉ trong đầu mùa hè mà các mùa khác trong năm cũng được các bé chọn mua nhiều nhất. Đặc biệt những chiếc xe mô hình loại nhỏ có thể mang đi chơi, đi du lịch được nhiều bé lựa chọn hơn cả cùng với đường trượt cho xe. Những món đồ chơi cho bé này vừa giúp trẻ học quan sát, phát triển ngôn ngữ và nuôi dưỡng đam mê của con, tùy vào khả năng tài chính mà bố mẹ lựa chọn cho bé loại xe đồ chơi nào.
 
Thông thường thì các bậc phụ huynh hay lựa chọn các loại xe mô phỏng những chiếc xe ngoài đời thực như xe trộn bê tông, xe cứu hỏa, xe cảnh sát, xe chữa cháy…còn cao cấp hơn có thể chọn cho bé như những miếng lắp ghép của bộ đồ chơi lego cho trẻ thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên cũng cần lựa chọn đúng độ tuổi, đúng với sở thích của trẻ để việc vui chơi trở nên hữu ích, thiết thực.
 
Xe đẩy cho bé
 
Những món đồ chơi gỗ như đồ chơi gỗ xếp hình, đồ chơi gỗ giáo dục, các miếng ghép được nhiều bậc phụ huynh tìm kiếm lựa chọn cho các bé yêu của mình vui chơi trong mùa hè. Lựa chọn các món đồ chơi vừa giúp bé chơi ngoan vừa giúp trẻ tranh thủ học là điều mà nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để bé vừa được chơi thoải mái mà con không bị áp lực học tập.
 
Sẽ thiếu đi sự vui vẻ nếu như bố mẹ không lựa chọn những món đồ chơi cát nước cho các bé yêu của mình vui chơi trong mùa hè này. Bởi vì mùa hè hầu hết các bé đều cảm thấy thích thú với các món đồ chơi này, vui chơi với chúng hàng nhiều giờ liền mà không biết chán. Bé có thể vui chơi ngay trong nhà hay chơi ngoài sân hoặc mẹ tìm cho bé một góc riêng để chơi cũng rất hợp lý.
 
Lựa chọn thêm chiếc bể bơi cho bé để con chơi đồ chơi cát nước trong nhà hay cho bé vui chơi những món đồ chơi khác mà không bày bừa ra nhà quá nhiều sản phẩm. Chiếc bể bơi của bé vừa giúp con giải nhiệt mùa hè, lại học được nhiều kỹ năng phòng tránh tai nạn khi ở dưới nước và có thể vui chơi thỏa thích với các loại bóng trong đó thay cho một nhà bóng.
 
Nếu bé sinh vào mùa hè thì mọi thứ sẽ tốt hơn ví như việc bé được đi phơi nắng hàng ngày, con được đi dạo nhiều hơn, quần áo của trẻ cũng được thơm, sạch, đồ dùng hay đồ chơi cho bé cũng trở nên sạch sẽ, nhà cửa khô thoáng. Tuy nhiên mùa hè cũng là khoảng thời gian nóng nực nhất nếu như không có được những món đồ hỗ trợ đúng với thời tiết thì trẻ cũng không thể dùng chúng một cách thoải mái.
 
Đồ chơi cho bé
 
Ví như khi lựa chọn xe đẩy cho bé sử dụng trong mùa hè thì bố mẹ nên chọn loại xe có lớp vải thoáng khí tốt nhất là nên chọn loại xe có vải lưới thông thoáng có kết hợp đầy đủ các tư thể như nằm, ngả, ngồi để trẻ cảm tháy thoải mái, không bị gò bó, tốt nhất là nên chọn các dòng xe đẩy của Seebaby, vừa với túi tiền của mẹ mà thiết kế cũng hợp cho độ tuổi của con.
 
Chọn xe đẩy cho bé trong 6 tháng đầu đời ưu tiên dạng xe đẩy nôi sẽ giúp trẻ có được giấc ngủ ngon ngay trên xe, kết hợp cùng với bàn ăn di động sẽ tiện lợi hơn cho mẹ trong việc ăn uống của con. Không phải lúc nào bé cũng có bữa ăn ngay tại nhà của mình nên chiếc xe kết hợp bàn ăn là sự lựa chọn hợp lý cho các bé sơ sinh, đến thời điểm ăn dặm cũng không cần thay xe.
 
Việc tắm gội cho bé cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều so với mùa đông, có thể mua chậu tắm lớn hay chiếc bể bơi cho bé để con vừa tắm sau đó kết hợp với việc tập bơi, vui chơi với các món đồ chơi như chơi bóng, chơi cùng các loại hạt hoặc cho trẻ chơi trong đó thay vì chiếc cũi nhỏ xinh của trẻ. Bố mẹ cũng nên mua thêm các món đồ chơi cho bé chơi khi tắm có thể là các loại động vật hay chữ số, chữ cái để trẻ chơi khi tắm hay là chiêu dụ bé đi tắm dễ dàng.
 
Những món đồ chơi âm thanh rất cần cho trẻ sơ sinh đặc biệt là đồ chơi âm thanh cầm tay, các món đồ chơi cho bé này sẽ giúp con cảm nhận âm thanh tốt hơn, rèn luyện phản xạ tay, mắt và giúp cổ của bé cứng cáp, linh hoạt hơn rất nhiều. Ngoài ra bố mẹ nên lựa chọn quần áo cho bé với chất liệu thấm hút tốt, không nên mua quá nhiều đồ dùng cho bé cùng lúc, tránh việc lãng phí.
 
Mẹo lựa chọn đồ chơi ưa thích cho bé vào mùa hè một cách thông minh

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan