HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Tải game bắn trứng khủng long cổ điển cho điện thoại Android, IOS

Game bắn trứng khủng long miễn phí, một trò chơi bắn bóng kinh điển phù hợp với lối chơi vô cùng đơn giản cho nên nó rất phù hợp với mọi lứa tuổi hiện nay.

Ngày nay, bất cứ tựa game mobile nào cho dù là game nước ngoài hay chính các tựa game thuần Việt đều quan tâm đến sự giao tiếp giữa người chơi trong game. Đặc biệt là đối với những người không có thời gian để chơi game, cày kéo thì việc chơi một tựa game offline là một nhu cầu thiết yếu của họ.

Đồ họa game mobile hiện tại ngày càng đẹp đủ đáp ứng nhu cầu giải trí cũng như thẩm mỹ cho người chơi để có thêm phần hứng thú hơn trong quá trình tham gia chơi game. Shooter – Game bắn trứng khủng long điển một tựa game có lối chơi đơn giản phù hợp với nhu cầu tham gia chơi game của những người thường xuyên bận rộn, không có thời gian cày kéo.

Tải game bắn trứng khủng long cổ điển

Tải game bắn trứng khủng long cổ điển

Tải và chơi game Bắn trứng khủng long cổ điển sẽ đưa bạn tới thế giời của những quả bóng, nơi mà game được thiết kế hoàn toàn mới với cách chơi rất thu hút đầy sáng tạo và đòi hỏi độ khéo léo cao của người chơi. Bạn có thể chơi một mình hoặc có thể rủ bạn bè cùng chơi để so sánh điểm số xem ai là người cao điểm nhất!

Những tính năng nổi bật trong game Eggs Shooter

- Game với cách chơi dễ gây nghiện cùng với nền đồ hoạ đẹp, dễ nhìn, thân thiện với người dùng

- Hiệu ứng hấp dẫn vô cùng đẹp mắt trong quá trình chơi, dễ chơi nhưng cũng thật khó để làm chủ hoàn toàn được nó

- Âm thanh sống động

- Điều khiển bắn chính xác cao

- Chế độ chơi được cập nhật liên tục

- Hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động và máy tính bảng với tất cả các độ phân giải

Hướng dẫn cách chơi game Bắn trứng khủng long cổ điển

Bước 1: Sau khi tải về bộ cài game bắn trứng khủng long cổ điển miễn phí về cho điện thoại Android và IOS của bạn, các bạn tiến hành cài đặt như bình thường như các ứng dụng khác. Cho tới khi nào cài đặt xong thì vào menu chính và mở giao diện game lên.

Bước 2: Click chọn chế độ, có 2 chố độ cho bạn chơi đó là: Chơi không giới hạn thời gian (Endless Mode), Chơi thách thức với thời gian (Time Mode). Sau đó bạn chọn mức dễ hoặc mức khó trong game để tham gia tranh tài và thử thách.

Bước 3: Vào màn chơi, bạn cần sử dụng bàn tay điêu luyện để điều chỉnh mũi tên, bắn những quả trứng cùng màu về phía nhau để ghi điểm. Mỗi điểm ghi được (tối thiểu là 3 quả trứng cùng màu chạm vào nhau). Ăn càng nhiều quả bóng bạn sẽ có nhiều điểm hơn.

Chinh phục càng nhiều quả bóng càng được nhiều điểm

Chinh phục càng nhiều quả bóng càng được nhiều điểm

Tiếp tục chơi càng lâu càng về sau sẽ có thêm một số quả bóng khác màu khác, mức độ chơi sẽ khó dần. Trò chơi yêu cầu bạn phải điều khiển bàn tay khéo léo còn phải có chiến lược sắp xếp những quả bóng để chúng rơi càng nhiều càng tốt.

Nếu bạn may mắn bạn có thể hạ được những quả bóng nhân điểm (nhân 2, nhân 3, nhân 4) thì cần phải tranh thủ cơ hội, bắn thật nhanh, thật nhiều trứng cùng màu với nhau để số điểm được nhân lên theo cấp thưởng

Người chơi có thể điều chỉnh mũi tên chỉ dẫn hướng vào vị trí cần bắn để tăng độ chính xác, sau khi chọn được vị trí muốn bắn, nhấp chuột trái để trứng bắn.

Trong quá trình chơi game bắn trứng khủng long cổ điển, người chơi càng ghi được thêm nhiều điểm, những quả trứng sẽ hạ xuống càng nhanh hơn. Người chơi sẽ phải thật nhanh tay, nhanh mắt bắn những quả trứng càng nhanh càng tốt, càng chính xác càng tốt để ghi được thật nhiều điểm.

Chúc bạn chơi game vui vẻ và đạt được số điểm cao nhất trong game nhé!

Tải game bắn trứng khủng long cổ điển cho điện thoại Android, IOS

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan