HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

DỊCH VỤ BẢO VỆ

Bảng báo giá dịch vụ bảo vệ

bảng báo giá dịch vụ bảo vệ

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa các gói dịch vụ bảo vệ phù hợp với mức giá hợp lý, Thăng Long SSC xin cung cấp bảng báo giá chi tiết cho từng gói dịch vụ để khách hàng tham khảo. Tùy vào nhu cầu và đặc thù của khách hàng, bảng giá sẽ được tính toán dựa trên các mức phí phục vụ, bảo vệ, bảo hiểm tài sản...Hãy đến với bảo vệ Thăng Long để nhận được mức giá ưu đãi.

Tư vấn lắp đặt thiết bị an ninh

Dịch vụ tư vấn lắp đặt thiết bị an ninh tận tình và chu đáo

Với đội ngũ kỷ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình Thăng Long SSC hỗ trợ tư vấn, lắp đặt thiết bị an ninh  phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của quý khách hàng. Hãy đến với chúng tôi để có thể chọn cho mình một giải pháp kiểm soát an ninh, giữ gìn trật tự tối ưu nhất. Đến với Thăng Long khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng về chất lượng và độ an toàn của sản phẩm.

Bảo vệ các sự kiện và lễ hội

Bảo vệ Thăng Long đảm bảo công tác bảo vệ các sự kiện và lê hội an toàn tuyệt đối

Khách hàng luôn lo lắng làm thế nào để đảm bảo an ninh duy trì trật tự trong các sự kiện lễ hội ? Liệu các dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội có thật sự mang lại hiệu quả tích cực? Mọi băn khoăn lo lắng của bạn hãy để Công Ty Dịch Vụ Bảo vệ Thăng Long SSC chung vai gánh vác. Thông qua dịch vụ bảo vệ sự kiện lễ hội chúng tôi cam kết mang đến sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền hàng hóa

Dịch vụ bảo vệ áp tải tiền hàng hóa của Thăng Long mang đến hài lòng cho bạn.

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp nhiệt tình cùng  kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, tài sản, hiện vật có giá trị cao cho các doanh nghiệp, ngân hàng... dịch vụ bảo vệ áp tải hàng hóa của công ty bảo vệ Thăng Long SSC cam kết sẽ vận chuyển hàng hóa đến nơi giao nhận một cách an toàn nhất.

Bảo vệ yếu nhân VIP

Dịch vụ bảo vệ yếu nhân vip của Thăng Long cho bạn an toàn tuyệt đối

Nhằm đảm bảo an toàn về tính mạng cũng như tài sản của yếu nhân, công ty bảo vệ Thăng Long SSC cung cấp tới khách hàng dịch vụ bảo vệ yếu nhân.chuyên nghiệp được đảm bảo bằng đội ngũ vệ sỹ hàng đầu, được chọn lọc khắt để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho quý khách, tuyệt đối cho khách hàng trong mọi hoàn cảnh.

Đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp

đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp

Để có thể đáp ứng mạnh mẽ nhu cầu của nhiều doanh nghiệp khi sử dụng bảo vệ nội bộ, Thăng Long SSC với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ đào tạo thành công nhân viên bảo vệ nghiệp dư trở thành nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có thể đảm nhiệm tốt yêu cầu công việc.

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định an toàn chất lượng trao tay

Tùy theo vào từng đặc điểm và yêu cầu của từng mục tiêu bảo vệ mà công ty có những yêu cầu cụ thể riêng đối với lực lượng bảo vệ. Tuy nhiên, mục đích chung của bảo vệ lmục tiêu cố định mà Thăng Long SSC đem lại là bảo đảm an ninh đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và của cho vị trí cố định khách hàng yêu cầu.

Dịch vụ bảo vệ Ngân hàng kho bạc

Dịch vụ bảo vệ ngân hàng kho bạc là loại hình dịch vụ đặc biệt đòi hỏi trình độ nghiệp vụ cao

Ngân hàng - Kho bạc là nơi diễn ra nhiều hoạt động liên quan đến tiền bạc, ngoại tệ với giá trị vô cùng lớn, vì thế, nó là mục tiêu vô cùng béo bở của bọn tội phạm. Do đó, dịch vụ bảo vệ ngân hàng – kho bạc cần phải mang tính chuyên nghiệp và uy tín thì mới có thể đảm bảo an toàn, an ninh tuyệt đối cho người và tài sản.

Dich vụ bảo vệ ATM

dich vụ bảo vệ atm

Với sự phát triển toàn diện của xã hội hiện nay thì máy rút tiền tự động đã trở thành một phần tất yếu trong cuộc sống mỗi chúng ta. Sự ra đời của máy ATM thật sự đã mang đến sự tiện lợi cho những người bận rộn, nhưng đồng thời nó cũng ẩn chứa vô số các  yếu tố rủi ro.

Liên kết hay
Trung tâm Đạo tạo SEO King World uy tín nhất
Xe đẩy
Đồng hồ đeo tay giá rẻ
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan