HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Chọn đồ chơi trẻ em cao cấp phục vụ nhu cầu vui chơi cho bé

Các loại đồ chơi không chỉ là người bạn đồng hành của bé suốt năm tháng ấu thơ nên nó có vai trò rất lớn tới quá trình phát triển của trẻ từ sức khỏe, trí tuệ đến tâm lý của trẻ.

Do đó, bố mẹ nên bỏ chú thời gian và đầu tư xây dựng một thế giới đồ chơi cho bé an toàn, hỗ trợ bé phát triển tốt và đồng thời cũng có thể làm kho tàng kỷ niệm cho bé sau này.
 

Một trong những xu hướng lựa chọn đồ chơi cho bé hiện nay được khá nhiều các ông bố bà mẹ quan tâm là lựa chọn những loại đồ chơi trẻ em cao cấp. Bởi có khá nhiều ưu điểm từ những dòng sản phẩm đồ chơi cho bé cao cấp mang lại.


Thứ nhất, đồ chơi cao cấp đảm bảo về mặt chất liệu chế tác đồ chơi.

Với các loại đồ chơi trẻ em, chất liệu đồ chơi ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của các bé. Một sản phẩm đồ chơi có chất liệu chứa chất độc hay sẽ làm gia tăng nguy cơ ngộ độc, nhiễm độc từ đồ chơi.

Ví dụ, các sản phẩm chế tác bằng nhựa tái chế, không đảm bảo quy chuẩn kỹ thuật, nhiễm độc chì, thủy ngân có trong vật liệu, sơn màu của đồ chơi…. Khi cho bé chơi vui chơi, đặc biết là các bé nhỏ thường có thói quen ngậm đồ chơi vào miệng nên rất dễ gây hại cho trẻ, những tổn thương thể chất là điều có thể nghĩ tới.
 

Đồng thời, vật liệu đồ chơi còn quyết định đến độ bền, chắc chắn và an toàn cho bé khi sử dụng. Các sản phẩm đồ chơi cao cấp sẽ hạn chế tốt đa những rủi ro có thể phát sinh từ đồ chơi cho bé trong quá trình chơi gây ra những tổn thương sức khỏe cho bé: gãy, vỡ, biến dạng


Đồ chơi Lego, trang trại màu hồng
Đồ chơi Lego, trang trại màu hồng


Thứ hai, đồ chơi cao cấp có thiết kế an toàn

Thiết kế khoa học an toàn thường chỉ được các hãng chuyên sản xuất đồ chơi trẻ em an toàn tính đến. Đối với những đơn vị sản xuất đồ chơi gia công, không có thương hiệu, thường bị hạn chế bởi các thiết kế đồ chơi, tính đến lợi ích an toàn cho bé.

Các sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp được thiết kế tính toán về nhiều yếu tốt về vật lý, đảm bảo được độ chịu lực, đàn hồi, tác động ngoại cảnh… Bởi thế, tính an toàn của loại đồ chơi này thường cao hơn rất nhiều so với đồ chơi “trôi nổi” không rõ nguồn gốc, sản xuất thủ công, không theo tiêu chuẩn kỹ thuật an toàn của đồ chơi.
 

Sở dĩ, đồ chơi không thương hiệu thường lấy giá thành để cạnh tranh, nên để giảm được chi phí thay vì có các phương án tiết kiệm chi phí khâu trung gian thì các nơi sản xuất nhỏ lẻ thường giảm chất lượng đồ chơi, và không tính toán được nhiều các chỉ số an toàn cần thiết cho các sản phẩm đồ chơi.


Đồ chơi tìm đường
Đồ chơi tìm đường rất thú vị cho trẻ em
 


Thứ ba, đồ chơi cao cấp tốt cho sự phát triển trí tuệ của bé

Đồ chơi an toàn cho bé thường là những sản phẩm cao cấp và đi đầu trong việc phát triển tính năng giáo dục của đồ chơi. Vấn đề cho trẻ vừa vui chơi vừa phát triển trí thông minh luôn được trú trọng. Bởi, trẻ em không bị giới hạn về quan niệm nên trí tưởng tượng rất phong phú nên giai đoạn này trẻ học và tiếp thu rất nhanh.
 

Cho bé sử dụng các loại đồ chơi thông minh, bé sẽ phát triển được tư duy logic một cách tự nhiên và bên vững nhất. Vì vậy, các hãng sản xuất đồ chơi cao cấp thường tập trung vào phát triển tính năng hộ trợ tư duy cho bé từ những loại đồ chơi, thay vì chỉ chay theo tính giải trí vốn có của đồ chơi.
 

Với một thi trường đồ chơi trẻ em rộng mở, đa dạng từ chất liệu, mẫu mã cho đến nhà sản xuất một mặt có thể giúp bố mẹ có thêm nhiều lựa chọn đồ chơi cho bé. Mặt khác, có thể gây nhiễu thông tin cho những ông bố bà mẹ khó khăn hơn trong việc lựa chọ đồ chơi. Vì thế hãy bỏ thật nhiều tâm huyết và đầu tư cho con trẻ những món đồ chơi trẻ em cao cấp cần thiết để bé vừa vui chơi, giải trí an toàn vừa có thể phát triển trí tuệ một cách hoàn chỉnh nhất.


Thông tin liên hệ mua sản phẩm:
- HN: (04) 6681 0814
- TPHCM: (08) 6681 2782
- Skype: subin_dochoitreem
- Yahoo: subin.dochoitreem
- Email: info@subin.vn

Chọn đồ chơi trẻ em cao cấp phục vụ nhu cầu vui chơi cho bé
Liên kết hay
Xe đẩy
Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên
Xe đẩy
Đồng hồ đeo tay giá rẻ
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế

 

Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan