HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Những thực phẩm tốt cho trí tuệ của trẻ

Để trẻ có thể vui chơi phát triển một cách khỏe mạnh thì việc bổ sung những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí khoa học chính là cách để trẻ phát triển khỏe mạnh.

Con yêu của bạn phát triển toàn diện đó là điều bậc làm cha mẹ ai cũng mong muốn và để thực hiện được điều đó quả là một điều khá khó khăn thế nhưng không phải là điều không thể thực hiện được.

 

Để trẻ có thể vui chơi phát triển một cách khỏe mạnh thì việc bổ sung những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng kết hợp với vui chơi giải trí khoa học chính là cách để trẻ phát triển khỏe mạnh.

 

 Các nhóm thực phẩm sau đây không thể cho sự phát triển của trẻ mà không thể thiếu trong giỏ đi chợ của các mẹ.

 

(Xem thêm: Mẹ nên chọn món đồ chơi nào cho bé từ 1 đến 2 tuổi)

 

Nên bổ sung sữa để tăng dưỡng chất cho bé

Nên bổ sung sữa để tăng dưỡng chất cho bé

 

Thứ nhất: Uống sữa đều đặn mỗi ngày sẽ giúp trẻ thông minh hơn, ở đây sửa bao gồm hầu hết các loại sữa đảm bảo trên thị trường và sữa mẹ thì luôn là quan trọng nhất.

 

Như các bạn đã biết thì sữa mẹ có chứ các thành phần quan trọng như DHA và ARA nó rất quan trọng trong việc tạo mô não với thành phần chủ yếu của chất xám và võng mạc cho não của trẻ.

 

Lời khuyên tốt nhất cho các mẹ là trong 6 tháng đầu tiên nên cho tẻ bú hoàn toàn bằng sữa mẹ.

 

Thứ hai: là các thực phẩm từ trứng gà cũng sẽ giúp trẻ phát triển trí thông minh. Trứng gà rất giàu các protein, vitamin và các khoáng chất những chất này rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ. Ngoài ra trứng cũng rất giàu các chất DHA và Lecithin, nó giúp hệ thần kinh phát triển nhanh và thêm sinh lực cho não bộ của trẻ.

 

Chính vì điều đó các mẹ nên cho trẻ sử dụng loại thực phẩm này trong khẩu phần ăn của trẻ.

 

Để đảm bảo an toàn thì nên cho trẻ ăn khi ngoài 9 tháng tuổi và nên sửa dụng trứng gà nhà hay gọi là gà ta sẽ đảm bảo chất lượng thực phẩm.

 

Các mẹ có thể kết hợp cho trẻ chơi những đồ chơi trẻ em cao cấp nhầm tạo cho trẻ sự hứng thú và tập cách suy nghỉ, tiếp cận những cái mới.

 

Đồ chơi lắp gép hình giúp bé tăng cường trí tuệ

Đồ chơi lắp gép hình giúp bé tăng cường trí tuệ

 

Thứ ba: Các loại thực phẩm từ ngũ cốc sẽ rất tốt cho trẻ

 

Các loại sản phẩm này cung cấp khá nhiều loại Vitamin nhóm A, B và C giúp cho trẻ phát triển các mô của hệ thần kinh. Các loại thực phẩm này cũng cấp lượng đường Glucozo rất cần thiết cho trẻ giúp điều tiết lượng đường huyết trong cơ thể.

 

Thứ tư: Đó là các loại đậu, và rau xanh các dạng thực phẩm này cung cấp lượng protein cũng như các Vitamin rất tốt cho trẻ giúp bé yêu khỏe mạnh và thông minh hơn mỗi ngày.

 

Đây là nguồn thực phẩm từ tự nhiên có một lượng lớn Vitamin và chất xơ rất hữu ích cho trẻ.

 

Thứ năm: Đó là thịt bò nạc nó chứ một lượng sắt và kẽm khá lớn nó sẽ giúp não bộ của trẻ được vững chắc và ổn định hơn tạo sự tập chung khi hoạt động cho trẻ. Với dạng thực phẩm này các mẹ có thể chế biến thành những món đa dạng cho hấp dẫn với trẻ.

 

Một số thực phẩm khác cũng rất quan trọng cho trẻ như: thực phẩm giàu Omega, iốt, ….

 

Với những kiến thức ở trên hy vọng các mẹ sẽ có được cách chăm sóc trẻ khoa học nhất để các con yêu phát triển khỏe mạnh nhất.

Những thực phẩm tốt cho trí tuệ của trẻ
Liên kết hay
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan