HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Mẹ nên chọn món đồ chơi nào cho bé từ 1 đến 2 tuổi

Từ 1 đến 2 tuổi là lứa tuổi mà bé đã có khả năng nhận thức và ghi nhớ, vậy bố mẹ nên cho bé chơi những loại đồ chơi gì?

Hầu hết các bé ở giai đoạn từ 1tuổi trở lên bé luôn tò mò về những chuyển động. Ở độ tuổi này bố mẹ nên thường xuyên cho bé chơi những đồ chơi vận động không chỉ tạo cho bé cảm giác thích thú mà còn giúp bé thêm yêu thể thao và tăng cường vận động để bé có được sức khỏe tốt nhất khi chơi.

 

Xe chòi chân cho bé

Xe chòi chân cho bé

 

Một số loại đồ chơi vận động mà bố mẹ nên sử dụng cho bé 1 tuổi đó là: xe chòi chân, xe đẩy…để giúp bé tăng cường vận động tay chân có được đôi tay khéo léo và đôi chân dẻo dai cùng với các phản xạ linh hoạt giữa tay, chân và mắt khi chơi. Với lứa tuổi này, bố mẹ cũng nên thường xuyên cho bé chơi những đồ chơi đa màu sắc như: kệ chữ A, xúc xắc…để bé tăng khả năng cầm nắm và phát triển thị giác cũng như thính giác một cách tối đa.

 

Còn với lứa tuổi 2 tuổi bé đã trở lên năng động thích giao tiếp với mọi người xung quanh và các món đồ chơi trẻ em cao cấp của bé cũng phong phú và đa dạng hơn như: Xe lắc tay, nhà bóng, cầu trượt… để bé có thể vui chơi bên bạn bè, vận động toàn bộ cơ thể và hoàn thiện các kỹ năng giao tiếp khi chơi, giúp bé trở nên nhạy bé, linh hoạt và hòa đồng hơn bên bạn bè.

 

 

Xe lắc tay cho bé 2 tuổi vui chơi
Xe lắc tay cho bé 2 tuổi vui chơi

 

Ở lứa tuổi này khi bé đã có thể nhận biết mọi thứ xung quanh ngoài thời gian cho bé đi dạo, chơi trò chơi vận động rèn luyện sức khỏe thì bố mẹ có thể cho bé chơi các loại đồ chơi giáo dục thông minh cùng với các trò chơi lắp ghép sáng tạo để bé có được khả năng tư duy nhạy bén và có được trí thông minh tuyệt vời khi chơi.

 

(Xem thêm: Các loại xe đồ chơi nào nên chọn cho bé dưới 5 tuổi vui chơi?)

 

Ngoài ra khi lựa chọn các món đồ chơi cho bé từ 1 đến 2 tuổi bố mẹ cũng nên chú ý đến kích thước, chất liệu và xuất sứ của các loại đồ chơi để đảm bảo cho bé vui chơi an toàn mà không gây hại cho sức khỏe của bé. Nên chơi cùng trẻ thường xuyên vừa để duy trì tình cảm, giúp con có được tâm hồn đẹp và bé cũng biết thêm nhiều trò chơi thú vị thông qua việc được vui chơi cùng với bố mẹ của mình. Tăng cường giao tiếp cùng với trẻ để bé yêu có được ngôn ngữ phong phú và diễn đạt tốt, tránh được các bệnh thường gặp như tự kỷ hay bé chậm phát triển.

Mẹ nên chọn món đồ chơi nào cho bé từ 1 đến 2 tuổi
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan