HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Một số món đồ chơi trẻ em an toàn giá rẻ được bé yêu thích

Quá trình phát triển của trẻ nhỏ không chỉ chịu tác động bởi chế độ chăm sóc dinh dưỡng và giáo dục mà còn do quá trình vui chơi. Hoạt động vui chơi với những món đồ chơi trẻ em mang lại cho bé cơ hội rèn luyện bản thân từ nhận thức, vận động đến tư duy. Do đó, một sân chơi với những món đồ chơi an toàn cho bé được yêu thích sẽ mang đến những giá trị về tinh thần, giúp bé phát triển tốt mà tiết kiệm chi phí đầu tư của gia đình.
Dưới đây là một số món đồ chơi trẻ em an toàn giá rẻ có thể tham khảo và chọn cho bé nhé!
 
1. Đồ chơi xe lắc trẻ em
Xe lắc trẻ em là sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp thích hợp cho bé trên 2 tuổi sử dụng và tăng cường vận động thêm khỏe, năng động. Đồng thời, khi vui chơi bé đang có thể học các phối hợp chân tay để di chuyển xe một cách khéo léo, đúng đường đi theo ý thích.
 
2. Đồ chơi xe đạp trẻ em
Xe đạp vừa món đồ chơi, vừa có thể là phương tiện di chuyển riêng của bé, giúp bé gia nhập môn thể thao đây tính năng động và tốt cho sức khỏe. Tùy từng độ tuổi, thể trạng của bé mà lựa chọn kiểu dáng, màu sắc, kích thước chiếc xe đạp phù hợp giúp bé chơi thuận tiện và dễ dàng.
 
Món đồ chơi trẻ em an toàn giá rẻ được bé yêu thích
Món đồ chơi trẻ em an toàn giá rẻ được bé yêu thích
 
3. Bể bơi cho bé
Bể bơi cho bé là món đồ chơi trẻ em thông minh dành cho mùa hè được mọi đứa trẻ yêu thích và thoải thích đùa nghịch, tắm mát tăng cường sức đề kháng. Ngoài ra, có thể tận dụng bể bơi cho bé làm nhà bóng cho bé vui chơi vào ngày lạnh cũng rất thú vị.
 
4. Nhà bóng, lều bóng cho bé
Nhà bóng, lều bóng là món đồ chơi trẻ em cho bé không gian vận động riêng biết và rất an toàn. Bé có thể hòa mình vào thế giới bóng hoặc tưởng tượng và sử dụng nhiều món đồ chơi khác để chơi trong không gian này như một ngôi nhà riêng của mình.
 
5. Cầu trượt trẻ em
Cầu trượt là trò chơi mà bé có thể leo trèo và thả mình với tốc độ nên rất tốt cho việc phát triển hệ vận động và giải trí cho bé.
 
Các loại đồ chơi thông mình dành cho bé
Các loại đồ chơi thông mình dành cho bé
 
6. Đồ chơi xếp hình, xếp khối và mô hình
Bên cạnh những món đồ chơi vận động bố mẹ có thể chọn đồ chơi kích thích trẻ phát triển trí thông minh, tư duy sáng tạo và tinh thần ham học hỏi, tạo nên những không gian hình khối thú vị. Loại đồ chơi này cho bé rèn luyện sự khéo léo không chỉ là đôi tay mà còn cả khối óc.
 
Những loại đồ chơi trẻ em an toàn ở trên rất được bé yêu thích và có giá thành rẻ không quá 1 triệu đồng phụ thuộc vào từng loại đồ chơi. Bố mẹ có thể tham khảo và chọn mua các sản phẩm này tại thế giới đồ chơi cho bé Subin.vn để có được giá rẻ và đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé!
 
Một số món đồ chơi trẻ em an toàn giá rẻ được bé yêu thích
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan