HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Lựa chọn mua và bảo quản đồ chơi cho bé dưới 3 tuổi như thế nào?

Để lựa chọn được đúng món đồ chơi và bảo quản đúng cách cho những món đồ chơi đó của bé thì bố mẹ nên tham khảo bài viết dưới đây.

Để lựa chọn được đúng món đồ chơi và bảo quản đúng cách cho những món đồ chơi đó của bé thì bố mẹ nên tham khảo bài viết dưới đây.

 

Đối với trẻ em dưới 3 tuổi phần lớn đồ chơi đều là những món đồ hỗ trợ cho hệ vận động của trẻ như các loại xe hỗ trợ bé tập đi, xe cho bé vui chơi. Tùy vào nhu cầu cho bé sử dụng mà lựa chọn những món đồ chơi khác nhau cho trẻ sử dụng cũng như mẹ có cách vệ sinh chúng sao cho thích hợp nhất.

 

Bảo quản đồ chơi cho bé

 

Với những món đồ chơi trẻ em cao cấp không chạy bằng pin thì độ bền của chúng tương đối cao nên nếu lỡ như có để quên ngoài trời hay do tác động nào đó thì cũng không ảnh hưởng quá đến chất lượng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn được bền đẹp như mới, bé vui chơi được tốt hơn thì bố mẹ nên cất giữ, vệ sinh những món đồ chơi vào chỗ râm mát, tránh ánh nắng trực tiếp hoặc để đọng nước quá lâu.

 

Còn đối với những món đồ chơi để ngoài trời cũng nên thường xuyên vệ sinh bụi bẩn để đồ chơi của bé luôn sáng đẹp và bé vui chơi đảm bảo vệ sinh. Kiểm tra độ bền cũng như các phụ kiện của các món đồ chơi ngoài trời thường xuyên rồi mới cho bé ngồi trên đó để chơi như vậy mới đảm bảo được an toàn cho bé trong khi chơi.

 

(Xem thêm: Những món đồ dùng không thể thiếu của các bé sơ sinh)

 

Đồ chơi nhiều kích thước khác nhau cho bé vui chơi

 

Nên chọn cho bé các món đồ chơi chơi theo nhiều cách khác nhau, kích thích bé tập nói, di chuyển nhiều hơn như những món đồ chơi nấu ăn, đồ chơi sửa chữa, các phương tiện giao thông…Các bé dưới 3 tuổi nên chọn những món đồ chơi đơn giản hạn chế góc cạnh và cũng nên chú ý đến thói quen của con như hay cho đồ chơi vào miệng thì bố mẹ nên hạn chế cho bé chơi những món đồ chơi nhỏ, nhẹ và có nhiều chi tiết tháo rời.

 

Khi bé chơi đồ chơi nên khuyến khích trẻ đọc tên, rồi miêu tả, hỏi trẻ về hình dáng, màu sắc nếu bé chưa biết hãy nói cho trẻ. Đây là cách vừa chơi vừa học an toàn hiệu quả mà bé lại nhanh tiếp thu được lượng kiến thức lớn mà không cần tới biện pháp hỗ trợ nào quá cao siêu hay phải đi đến các trung tâm chuyên nghiệp thì mới hướng dẫn được bé học. Đồ chơi của trẻ tùy thuộc vào chất liệu mà vệ sinh cho chúng như đồ chơi bằng gỗ, đồ chơi có pin thì không được để dính nước, đồ chơi bằng vải thì chơi xong cần cất vào đúng quy định để không bị nấm mốc…

Lựa chọn mua và bảo quản đồ chơi cho bé dưới 3 tuổi như thế nào?
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan