HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Những món đồ dùng không thể thiếu của các bé sơ sinh

Trẻ sơ sinh nên có những món đồ nào để quá trình chăm sóc bé cũng như trẻ phát triển được tốt hơn?

Lựa chọn cho bé những món đồ dùng hay đồ chơi trẻ em cao cấp nào cho trẻ sơ sinh sử dụng là điều cực kỳ cần thiết bởi các bé cần có những món đồ này vừa là để cơ thể phát triển và mẹ cũng đỡ vất vả hơn trong việc chăm sóc trẻ. Món đồ không thể thiếu khi chăm sóc bé sơ sinh đó là chiếc nôi cho bé hay có thể mua một chiếc xe đẩy, chiếc xe không chỉ là phương tiện hữu ích để mẹ đưa bé đi chơi, đi dạo hàng ngày mà chiếc xe này còn có thể thay thế cho chiếc nôi nhỉ bé của trẻ.

 

Khi con đến tuổi ăn dặm, chiếc xe còn có thể biến thành ghế ăn di động cho trẻ tập ăn ở bất cứ đâu. Nên mua chiếc xe có bàn ăn có thể tháo rời để tiện cho việc chăm sóc bé và mẹ cũng nhàn hơn khi cho trẻ ăn uống ở nhà hay đi chơi.

 

Đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh

 

Đừng quên mua đồ chơi trẻ em cho các bé sơ sinh như đồ chơi chữ A, đồ chơi treo nôi, treo trên xe đẩy, nên chọn những món đồ chơi nhỏ xinh cho bé có thể cầm tay hoặc trẻ tập với. Đồ chơi cần có nhiều màu sắc sẽ thu hút bé quan sát, cho trẻ vận động khi con thức giấc. Ngoài ra mẹ cũng nên mua thêm những món đồ để tiện cho việc chăm sóc như chậu tắm lớn cho bé vừa tắm vừa đùa vui, đồ chơi tắm bé hay những loại động vật không thấm nước dành riêng cho việc tắm của bé cũng nên có.

 

(Bạn có biết: Làm thế nào để trẻ ăn ngon miệng hấp thụ tốt chất dinh dưỡng? )

 

Khi trẻ còn nhỏ thì việc chăm sóc bé sẽ đơn giản hơn với những bé lớn nhưng không phải vì vậy mà bố mẹ không mua cho bé sử dụng và con học hỏi, quan sát cũng như có cơ hội tiếp xúc vốn từ ngay từ khi con còn nhỏ. Mẹ có thể mua những quyển sách ít chữ nhiều tranh đọc cho bé nghe. Với trẻ sơ sinh lúc này con chưa có phản xạ tập trung vào các câu chuyện mà mẹ dọc hay kể nhưng con có khả năng ghi nhớ và lâu ngày trở thành thói quen tốt cho trẻ.

Đồ chơi bằng gỗ an toàn cho bé

 

Mọi thói quen tốt nên cố gắng hướng cho bé hình thành ngay từ sớm và trẻ càng được tiếp xúc với nhiều sự vật sự việc thì càng có cơ hội rèn luyện trí tuệ cũng như tăng cường sự ghi nhớ, vốn ngôn ngữ được tăng lên nhiều hơn. Có rất nhiều món đồ dùng hay đồ chơi cho bé mẹ nên tìm hiểu chi tiết và tùy vào nhu cầu sử dụng mà mua cho trẻ tránh lãng phí.

Những món đồ dùng không thể thiếu của các bé sơ sinh
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan