HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Kinh nghiệm chọn mua đồ chơi gỗ thông minh giá rẻ an toàn cho bé

Chọn mua những món đồ chơi bằng gỗ hiện nay đang là xu hướng của các mẹ thông thái nhằm giúp cho con có được sân chơi thú vị, đa dạng, an toàn và bổ ích. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm đồ chơi gỗ giá rẻ của nhiều nhà sản xuất khiến bố mẹ cũng khó lòng tìm kiếm.


Hãy tham khảo kinh nghiệm chọn mua đồ chơi gỗ thông minh giá rẻ an toàn cho bé dưới đây nhé!

1. Chọn đồ chơi bằng gỗ phù hợp với bé

Thị trường đồ chơi trẻ em cao cấp bằng gỗ hiên này khá đa dạng không kém cạnh gì các sản phẩm bằng nhựa. Bố mẹ có thể bắt gặp các sản phẩm đẹp mắt, với các chức năng khác nhau như: xe tập đi bằng gỗ, ghế tập ăn bằng gỗ, đàn trống gỗ, xe ô tô bằng gỗ, các bộ đồ chơi lắp ráp, xếp hình lắp ráp, đồ chơi nấu ăn... có nguyên liệu là gỗ.
 

Đồ chơi an toàn chất lượng cho trẻ
Đồ chơi an toàn chất lượng cho trẻ
 

Như vậy, từ đồ chơi tăng cường vận động, đến các loại phụ liện chăm sóc bé, đồ chơi cho bé phát triển nhận thức, tư duy, cảm xúc… đều có thể tìm được bằng vật liệu gỗ. Điều quan trọng là chọn sản phẩm phù hợp với năng lực, nhu cầu, sở thích, giới tính của trẻ:

+ Bé trên 9 tháng – 15 tháng tuổi: xe tập đi bằng gỗ.

+ Bé từ trên 15 tháng tuổi có thể chơi với một số loại đồ chơi mô hình, lắp ráp cơ bản…

+ Đồ chơi nấu ăn cho bé gái, đồ chơi kỹ thuật sữa chữa, lắp ráp ô tô cho bé trai…

Cũng như chọn các sản phẩm đồ chơi khác bố mẹ đều phải chú ý đến mức độ phù hợp của sản phẩm đồ chơi đối với bé yêu.

2. Chọn chất lượng của các sản phẩm đồ chơi bằng gỗ

Hiện nay, vì thị hiểu và những lợi ích của các món đồ chơi gỗ an toàn mà không ít các sản phẩm đồ chơi gỗ được sản xuất không an toàn, có xuất xứ không rõ ràng, nhái các thương hiệu đồ chơi gỗ nổi tiếng của Nhật Bản. Đặc biệt là đồ chơi gỗ Trung Quốc đội lốt đồ chơi gỗ Mother Garden Nhật khiến các mẹ phân vân.

Để tranh nhầm lẫn và mua phải hàng kém chất lượng bố mẹ hãy kiểm tra tem nhãn nhập khẩu nếu là đồ chơi nhập khẩu, thương hiệu đồ chơi uy tín và đánh giá trực qua, mắt thấy tai nghe về sản phẩm trước khi mua về cho bé.

Ngoài việc chọn đồ chơi gỗ nhập khẩu thì bố mẹ có thể lựa chọn các thương hiệu đồ chơi gỗ Việt Nam với giá rẻ hơn nhưng chất lượng từ chất liệu tới thiết kế thông minh, an toàn, đáp ứng tiêu xuất khẩu của các thị trường khó tính như Châu Âu, Mỹ cho bé như:
 

Đồ chơi an toàn cho trẻ tạo sự thông minh
Đồ chơi an toàn cho trẻ tạo sự thông minh
 

- Thương hiệu đồ chơi gỗ Winwintoys (Công ty Gỗ Đức Thành): đã được cấp chứng nhận dấu CE (an toàn  theo tiêu chuẩn châu Âu), chứng nhận hợp quy CR (theo quy chuẩn Việt Nam.

- Thương hiệu Veesano: các sản phẩm đồ chơi cho bé đa dạng và tốt, đạt các tiêu chuẩn ISO 9001: 2000 về hệ thống quản lý chất lượng, Tiêu chuẩn ASTM của Mỹ, Tiêu chuẩn EN – 71 của Châu Âu, Tiêu chuẩn ST của Mỹ, Quy chuẩn QCVN/BKHCN-2009 của Việt Nam

- Thường hiệu Edugames: không chỉ đồ chơi có chất lượng tốt mà chúng còn là những sản phẩm mang tính giáo dục cao và được các thị trường trong và ngoài nước thừa nhận.

Ngoài ra có rất nhiều thương hiệu đồ chơi gỗ chất liệu tốt, chức năng an toàn như Etic (Việt Nam)… giúp bố mẹ có nhiều lựa chọn, tránh mua phải đồ chơi kém chất lượng. Bố mẹ có thể mua sản phẩm đồ chơi bằng gỗ của Việt Nam tại Subin.vn. Ngoài ra có thể chọn mua các sản phẩm đồ chơi xe lắc trẻ em hay xe đạp, xe trượt, đồ chơi lắp ráp thông minh, đồ chơi vận động đa năng với chất lượng tốt, nhiều chủng loại và giá thành rẻ nhé!

Chia sẻ hữu ích: Những kiểu chọn đồ chơi trẻ em giá rẻ cho bé hại nhiều hơn lợi

Kinh nghiệm chọn mua đồ chơi gỗ thông minh giá rẻ an toàn cho bé
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan