HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Đồ chơi trẻ em cao cấp dành cho trẻ từ 3-5 tuổi

Bé từ 3-5 tuổi có rất nhiều lựa chọn đồ chơi trên thị trường hiện nay. Một trong số đố chính là đồ chơi trẻ em cao cấp.
Bé từ 3-5 tuổi có rất nhiều lựa chọn đồ chơi trên thị trường hiện nay. Một trong số đố chính là đồ chơi trẻ em cao cấp.
 
Chúng ta đang phân vân trong quá trình lựa chọn đồ chơi bé, sau cho vừa đảm bảo sức khỏe, tăng cường khả năng phát triển trí tuệ và giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của từng gia đình nữa. Một số loại chỉ đáp ứng được một trong số các tiêu chí trên nên đã khiến nhiều gia đình khó khăn trong việc chọn lựa.
 
 
Có thể nói đồ chơi trẻ em cao cấp sẽ đáp ứng được hầu hết những yêu cầu trên. Nhà sản xuất đặc biệt chú trọng đến vấn đề sức khỏe nên chỉ chọn những vật liệu an toàn với bé đồng thời thân thiện với môi trường. Loại bỏ hẳn những chất gây nguy hiểm như chì, thủy ngân, asen…
 
Cha mẹ sẽ dễ dàng lựa chọn hơn vì đồ chơi được phân loại rõ ràng theo các tiêu chí phát triển là: đồ chơi vận động, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi điều khiển hay đồ chơi nước và đồ chơi hướng nghiệp. Tùy thuộc vào mục đích mà chọn lựa đồ chơi sao phù hợp nhất. Một số hãng có nhập khẩu đồ chơi nguyên chiếc từ nước ngoài như Anh, Nhật, Thái Lan cũng là một sự lựa chọn với những gia đình có điều kiện kinh tế tốt.
 
 
 
Đồ chơi vận động
Là những chiếc xe đạp, xe lắc trẻ em. Với bé 3-5 tuổi thường sử dụng xe đạp 3 bánh vì khả năng giữ thăng bằng của bé còn kém. Hay một sự lựa chọn khác là thú nhún, dạng như những quả bóng bằng cao su hình con vật nhưng chắc chắn hơn,bé có thể ngồi lên để chơi được. 
Nhà bóng hiện nay cũng được các bậc phụ huynh rất quan tâm, bé được thỏa thích chơi đùa cùng rất nhiều trái bóng sắc màu, mà không phải ra tận công viên mới chơi được. Vì cha mẹ có thể tự mua một nhà bóng mini mang về nhà, đủ chỗ chơi cho từ 2,3 bé.
 
Đồ chơi sáng tạo
Điển hình nhất chính là những bộ lắp ghép hình. Từ những miễng ghép nhỏ, bé có thể tự ghép thành nhiều đồ vật khác nhau, tùy vào sở thích cũng như trí tưởng tượng của trẻ. Loại đồ chơi rất tốt để rèn luyện khả năng tư duy và trí thông minh của trẻ. 
 
Đồ chơi hướng nghiệp
Ngay từ khi đến trường mầm non bé đã được các cô giới thiệu về những nghề nghiệp trong tương lai qua các mô hình đồ chơi, để bé phần nào hiểu được công việc của cha mẹ đang làm và ươm mầm ước mơ cho bé. Bé có thể tự mình đóng vai một giáo viên hay bác sĩ thông qua bộ đồ chơi đầy đủ dụng cụ như ngoài đời. Hơn nữa với những trò chơi này cần sự phối hợp của nhiều người, phát triển khả năng giao tiếp và phối hợp nhịp nhàng của trẻ.
 
Đồ chơi trẻ em cao cấp dành cho trẻ từ 3-5 tuổi

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan