HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cần chuẩn bị những gì cho mùa hè này để tránh nóng cho bé

Thời tiết ngày một khắc nghiệt hơn nhất là vào mùa hè, vì vậy để tránh nóng cho bé thì cha mẹ nên chuẩn bị trước những thứ dưới đây.

Ngay cả người lớn khi vào hè cũng cảm thấy trong người khó chịu, mệt mỏi chứ chưa nói đến trẻ nhỏ. Do sức đề kháng đã yếu lại gặp thêm nhiều tác động xấu của thời tiết nên mùa hè bé của ốm liên miên. Thêm vào đó khi đưa đến bệnh viện lại tiếp xúc với nhiều nguồn bệnh hơn nữa nên tình trạng cứ thể mà tồi tệ thêm. Nhiều gia đình khi nhập viện vì một bệnh nhưng trong quá trình điều trị lại phát sinh thêm bệnh khác. Vì vậy cha mẹ hãy phòng bệnh trước khi chữa bệnh là tốt nhất.

 

Cần chuẩn bị những gì cho mùa hè này để tránh nóng cho bé

 

Bên cạnh việc chọn đồ chơi trẻ em cao cấp phục vụ nhu cầu vui chơi cho bé thì bạn cần quan tâm đến các thiết bị làm mát như quạt, điều hòa nhiệt độ và đặc biệt là chế độ dinh dưỡng để làm mát cơ thể. Nếu kết hợp được tất cả những yếu tố trên thì chắc chắn bé nhà bạn vẫn cứ thoải mái vui chơi mà không lo về thời tiết. Bởi vì quá có nhiều sản phẩm tương tự trên thị trường nên khi lựa chọn cha mẹ cũng phải cân nhắc kĩ.

 

Vào những ngày có gió tây thì hơi gió của quạt sẽ chỉ làm cho bé nóng thêm, cơ thể mệt mỏi và khó chịu. Lúc này gia đình bạn nên chuyển sang sử dụng điều hòa nhiệt độ hoặc những chiếc quạt hơi nước sẽ tốt hơn. Nhược điểm lớn nhất của điều hòa nhiệt độ là khiến cho da bị khô nên bạn có thể mang thêm một chậu  nước vào nhà để tạo hơi ẩm, đồng thời cho trẻ uống nước thường xuyên.

 

Giúp bé mạnh khỏe

 

( Xem thêm: 5 yếu tố không thể bỏ qua khi mua đồ chơi cho bé )

Lời khuyên của các chuyên gia y tế là chỉ sử dụng điều hòa khi thực sự cần thiết vì với trẻ nhỏ ngồi phòng điều hòa trong thời gian dài sẽ tạo cơ hội cho các bệnh về phổi hay viêm họng tấn công bé. Còn nếu như nóng ở mức bình thường thì bạn vẫn nên sử dụng quạt, để hướng gió quay vào tường chứ không nên bật quạt thẳng vào mặt của trẻ. Dù trời nóng thì cha mẹ cũng không nên để điều hòa ở nhiệt độ quá thấp và chênh lệch nhiều với nhiệt độ ngoài trời.

 

Đó là các vật dụng cần thiết ở trong nhà, còn nếu ra ngoài đường thì sao? Cha mẹ đừng quên trang bị đầy đủ nón, mũ và áo chống nắng cho bé. Nếu có việc nhất thiết cần ra ngoài khi trời nắng thì với những bé dưới 6 tháng chỉ nên cho di chuyển bằng ô tô. Ngoài ra khi hè đến bạn  nên bổ sung thật  nhiều các loại rau củ, trái cây giúp bé giải nhiệt cơ thể. Trẻ nhỏ thường khá lười ăn vì thế hãy tìm những cách chế biến thú vị hơn để hấp dẫn bé.

 

Cần chuẩn bị những gì cho mùa hè này để tránh nóng cho bé
Liên kết hay
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan