HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Ưu nhược điểm của cách mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn SMS

Mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn, mua qua SMS… là dịch vụ khá quen thuộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết ưu nhược điểm của cách mua thẻ cào này
Mua thẻ điện thoại Viettel, Vinaphone, Mobifone… nạp tiền cho tài khoản điện thoại là việc quá quen thuộc với các thuê bao điện thoại, để có đủ tiền chi trả cước phí gọi thoại, nhắn tin SMS, hay đăng ký các gói cước 3G của các nhà mạng, hay các dịch vụ tiện ích như dịch vụ nhạc chờ, chặn cuộc gọi…
Cách mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn SMS
Cách nạp tiền điện thoại hộ cho thuê bao khác nhanh chóng cũng sử dụng mã số thẻ nạp có trên thẻ cào điện thoại để nạp tiền cho tài khoản điện thoại khác. Hoặc bạn có thể sử dụng thẻ cào để nạp tiền cho tài khoản game, thanh toán cước phí các dịch vụ khác… cũng rất thuận tiện.
 
Do đó, trong quá trình sử dụng điện thoại, bạn phải chú ý đến việc mua và sử dụng thẻ điện thoại sao cho nhanh chóng, hiệu quả nhất. Trong số các cách mua thẻ điện thoại hiện nay, ngoài cách mua thẻ điện thoại online, bạn còn có thể thực hiện mua thẻ điện thoại bằng SMS.
Ưu điểm khi mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn
- Khi áp dụng cách mua thẻ điện thoại SMS, người dùng sẽ không cần phải ra ngoài, đến địa điểm bán thẻ cào điện thoại mà vẫn có thể mua được ngay thẻ điện thoại đúng nhà mạng, đúng mệnh giá mình mong muốn, chỉ bằng cách nhắn tin đến nhà cung cấp dịch vụ bán thẻ cào qua SMS. Do đó, người mua sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức cho việc mua thẻ.
Mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn có khá nhiều ưu điểm
- Mua thẻ điện thoại qua SMS, cũng giống như cách nạp tiền điện thoại online, khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về việc hết thẻ cào, không có thẻ cào của nhà mạng, hay mệnh giá thẻ cần mua. Bởi lẽ, cách mua thẻ này sẽ sử dụng mã số thẻ cào có sẵn trong kho thẻ lưu trữ online, nên không lo hết như thẻ cào dạng giấy thông thường.
- Mua thẻ điện thoại online bằng SMS, bạn chỉ cần gửi tin nhắn đến tổng đài (tùy theo từng nhà cung cấp dịch vụ) là sẽ nhận được ngay mã thẻ điện thoại, không phải cào thẻ điện thoại để lấy mã số điện thoại như cách truyền thống nên khá nhanh gọn, đơn giản.
Hạn chế khi mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn SMS
- Hiện nay dịch vụ mua thẻ điện thoại online bằng tin nhắn mới chỉ có số ít các nhà cung cấp dịch vụ triển khai ví dụ như Bảo Kim, Agribank… Điều này khiến cho không ít khách hàng gặp khó khăn khi thực hiện việc mua thẻ.
- Khi khách hàng mua thẻ điện thoại Bảo Kim đòi hỏi bằng SMS đòi hỏi bạn phải có tài khoản của Bảo Kim. Với những khách hàng lần đầu sử dụng dịch vụ sẽ không khỏi bỡ ngỡ, và lóng ngóng khi tiến hành cài đặt hay mua thẻ điện thoại.
- Với các khách hàng tiến hành mua thẻ điện thoại bằng SMS Agribank, bạn cũng cần phải đến phòng giao dịch của chi nhánh đã mở tài khoản và tiến hành đăng ký sử dụng dịch vụ VnTopup thì mới có thể sử dụng được dịch vụ này của ngân hàng.
- Để mua mã điện thoại bằng cách nhắn tin, bạn cần nhắn tin theo cú pháp có sẵn của mỗi nhà cung cấp dịch vụ. Nhìn chung thì cú pháp tin nhắn này khá dài, khó nhớ nên sẽ gây khó khăn cho người sử dụng khi cần nạp thẻ gấp.
 
Ưu nhược điểm của cách mua thẻ điện thoại bằng tin nhắn SMS
Liên kết hay
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan