HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cách nạp tiền điện thoại hộ cho thuê bao khác nhanh chóng

Hướng dẫn các bạn cách nạp tiền điện thoại hộ cho các thuê bao nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone nhanh chóng, đơn giản ngay trên điện thoại di động.
Việc nạp tiền điện thoại hộ cho các thuê bao khác là một trong những vấn đề được rất nhiều thuê bao di động quan tâm hiện nay. Theo đó, việc nắm được cách nạp tiền hộ này sẽ giúp bạn có thể nạp tiền vào tài khoản điện thoại của thuê bao khác một cách đơn giản, nhanh chóng, không tốn nhiều thời gian, như một món quà quan tâm chu đáo.
 
Cách nạp tiền điện thoại hộ cho thuê bao khác nhanh chóng
 
Đáp ứng nhu cầu này của đông đảo thuê bao di động hiện nay, cả 3 nhà mạng viễn thông Vinaphone, Mobifone, Viettel đều cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại hộ cho các thuê bao khác. Tuy nhiên, chỉ mới có nhà mạng Viettel cung cấp dịch vụ nạp tiền bằng cách thao tác ngay trên thiết bị di động, còn 2 nhà mạng còn lại thì vẫn phải thông qua nạp tiền trực tuyến mới có thể chuyển tiền tới các thuê bao khác.
Dưới đây là phần hướng dẫn cụ thể cách nạp tiền điện thoại hộ cho thuê bao khác nhanh chóng của từng nhà mạng, mời các bạn cùng theo dõi!
1. Nạp tiền cho thuê bao khác mạng Viettel
Từ bàn phím điện thoại bấm theo cú pháp: *103*Số_Điện_Thoại_Muốn_Nạp_Tiền*Mã_ Thẻ_Cào#
Sau khi bạn gửi đi cú pháp này, thuê bao người nhận sẽ nhận được số tiền bạn muốn nạp vào tài khoản của người đó. Lưu ý là bạn cần có mã thẻ cào điện thoại trước khi nạp tiền cho thuê bao khác. Mã thẻ cào này có thể có được bằng cách bạn mua thẻ cào giấy hoặc mua thẻ điện thoại online.
Cách nạp tiền điện thoại hộ cho thuê bao Viettel rất nhanh chóng
2. Nạp tiền cho thuê bao khác mạng Mobifone & Vinaphone
Để nạp tiền hộ cho thuê bao khác mạng Mobifone và mạng Vinaphone, bạn có thể áp dụng cách nạp tiền hộ trực tuyến qua website Vienthong.com.vn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào website, chọn mục NẠP TIỀN ĐIỆN THOẠI trên thanh Menu, chọn số tiền cần nạp, nhà mạng, và điền số điện thoại cần nạp tiền hộ sau đó thanh toán bằng các công cụ thanh toán trực tuyến là được.
 
Với cách nạp tiền trực tuyến qua website Vienthong, bạn không chỉ có thể nạp tiền cho thuê bao nhà mạng Mobifone, nhà mạng Vinaphone mà còn có thể nạp tiền cho thuê bao Viettel, Gmobil (Beeline), Vietnamobile… vừa đơn giản vừa nhanh chóng, tiện lợi.
Khi nạp tiền điện thoại tại website này, bạn còn được hưởng các ưu đãi với chiết khấu % trên mệnh giá thẻ rất hấp dẫn, giúp bạn có thể tiết kiệm tối đa chi phí nạp tiền điện thoại cho tài khoản điện thoại mà vẫn đáp ứng được nhu cầu đàm thoại, liên lạc của bản thân.
 
Ngoài các cách nạp thẻ điện thoại hộ trên đây, bạn còn có thể thao tác thủ công bằng cách mua thẻ điện thoại Vinaphone, Mobifone… sau đó gửi tin nhắn mã số thẻ nạp, hoặc gọi điện đọc mã số thẻ nạp cho thuê bao nhận để người này tự soạn tin nhắn nạp thẻ điện thoại tới tổng đài.
 
Cách nạp tiền điện thoại hộ cho thuê bao khác nhanh chóng
Liên kết hay
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan