HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Những món đồ chơi trẻ em an toàn làm phương tiện di chuyển cho bé

Đồ chơi giúp bé vận động di chuyển được ở nhiều không gian luôn là món quà mà mọi đứa trẻ yêu thích. Bởi khi sử dụng các sản phẩm này bé có thể chủ động đi lại, vui chơi, khám phá và phát triển tốt các kỹ năng vận động và tư duy hiệu quả nhất.
Bố mẹ có thể chọn cho con những món đồ chơi trẻ em cao cấp an toàn làm phương tiện di chuyển cho bé tiện dụng và giúp mẹ chi phí đầu tư sân chơi cho con.
 
1. Xe tập đi cho bé
Với chiếc xe tập đi bé có thể bắt đầu sử dụng từ khi 9 -10 tháng tuổi, bước vào giai đoạn tập đi. Trẻ có thể vịn vào xe và đẩy đi bằng chính sức và đôi chân của mình mà không cần phải lúc nào mẹ dắt bé.
 
Có nhiều loại xe tập đi bằng gỗ, giúp bé vừa đẩy tiến mà không thể lùi nên không lo mất an toàn, thâm chí có thể thích thú với tiếng lóc cóc vui tai mà xe phát ra.
 
Những món đồ chơi trẻ em an toàn dành cho bé
Những món đồ chơi trẻ em an toàn dành cho bé
 
2. Xe lắc trẻ em
Đây là chiếc xe dành cho bé trên 18 tháng tuổi sử dụng vừa tăng cường sức khỏe dẻo dai, sự linh hoạt của đôi chân khi chòi chân xuống đất tạo ra lực để di chuyển xe chạy ra xa. Đồng thời, bé có thể dùng tay lắc cần lái xe để di chuyển cũng như điều chỉnh hướng đi của xe theo ý mình.
 
Với một chiếc xe lắc cho bé sẽ không khiến bố mẹ mất quá nhiều thời gian chơi cùng bé, mà chỉ cần chọn cho con không gian chơi an toàn và để tự bé di chuyển, khám phá trên phương tiện riêng của mình học hỏi nhiều điều và phát triển kỹ năng vận động linh hoạt, năng động, tự tin, sức khỏe tốt hơn.
 
3. Xe đạp trẻ em
Những chiếc xe đạp trẻ em luôn là niềm ao ước của các bé vì chúng là phương tiện di chuyển lý tưởng, độc lập và có thể tự bé mở rộng không gian vui chơi của mình trên nhiều địa hình khác nhau.
 
Các bé trên 2 tuổi đã bắt đầu có thể làm quen với nhưng chiế xec đạp 3, 4 bánh cỡ nhỏ học các đạp xe, quan sát, xử lý tình huống. Khi bước vào độ tuổi lên 5 trẻ có thể chơi với xe đạp 2 bánh (không bánh phụ) để học cách tự lái xe, giữ thăng bằng, đi xe khéo léo, làm quen với các quy tắc giao thông và thoải mái vận động ở nhiều khu vực chơi an toàn.
 
Với chiếc xe đap trẻ em bố mẹ yên tâm là con sẽ lớn khôn khỏe manh, linh hoạt và an toàn, sớm trưởng thành hơn rất nhiều.
 
Đồ chơi thể thao dành cho bé trai
Đồ chơi thể thao dành cho bé trai
 
4. Những chiếc xe điện
Bé có thể chơi với chiếc xe máy, ô tô điện để bé ngồi lên và điều khiển xe. Khi bé đủ nhận thức hơn thì có thể cho bé tự lái xe, làm chủ tốc độ. Loại đồ chơi này chủ yếu rèn luyện phản xa, khả năng quan sát và xử lý tình huống mà không yêu cầu bé sử dụng quá nhiều sức lực.
 
Quý phụ huynh nên tham khảo các sản phẩm đồ chơi an toàn cho bé chơi và phát triển tốt nhất.
Những món đồ chơi trẻ em an toàn làm phương tiện di chuyển cho bé
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan