HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Những điều khách hàng cần biết khi ký hợp đồng thuê bảo vệ

Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ rất phổ biến, nó không còn gói gọn ở các đối tượng khách hàng là các tổ chức nhà nước, các đơn vị doanh nghiệp, các cở sở sản xuất quy mô lớn,…mà nó còn mở rộng ra các hộ gia đình kinh doanh nhỏ lẻ hay các cá nhân là người giàu có, nổi tiếng hay những người hạn chế về mặt sức khỏe,…
Tuy nhiên có một vấn đề dễ nhận thấy: Mặc dù việc dùng bảo vệ khá phổ biến nhưng trong việc ký kết hợp đồng đồng thì không phải ai cũng cũng am hiểu thấy đáo. Vậy nên, có một vài điểm mà khách hàng cần lưu ý khi thực hiện một hợp đồng thuê bảo vệ.
 
Công ty bảo vệ chuyên nghiệp nhất Việt Nam
 
1. Hợp đồng thuê bảo vệ là nội dung giấy ghi các quy định, mà bạn và đơn vị cung ứng dịch vụ sẽ bị ràng buộc bởi bất kỳ điều gì ghi trên đó. Khi ký hợp đồng bạn cần kiểm tra lại toàn bộ, rà soát một hợp đồng thuê trong vòng kỹ lưỡng để tránh sưo suất.
 
2. Giá thuê bảo vệ được tính như thế nào: Có rất nhiều khách hàng khi thuê dịch vụ công ty bảo vệ uy tín bị nhầm lẫn trong vấn đề này. Đối với việc thuê bảo vệ thì giá thường được tính theo dang: Số lượng nhân viên, hình thức thuê, Loại hình dịch vụ thuê: Cố định, sự kiện, áp tải hàng hóa hay bảo vệ yếu nhân,…Tùy theonhu cầu của khcáh hàng mà giá cả sẽ được niêm yết khác nhau.
 
3. Thời hạn thuê. Có rất nhiều các đối tượng người dùng bảo vệ hiện nay thường chỉ thê trong thời gian ngắn. Với cách đó họ có thể phòng ngừa các rủi ro như:doanh nghiệp không thành công, thì họ không bị lãng phí nguồn chi phí lớn cho bảo vệ mà không cần dùng đến. Tuy nhiên, tùy theo đặc thù kinh doanh và nhu cầu sử dụng mà căn cứ thời hạn thuê phù hợp.
 
Ví dụ đối với các cá nhân sử dụg thì có thể thuê theo giờ vì họb chỉ cần hộ tống khi đi ra ngoài. Còn đối với các doanh nghiệp, các của hàng, đại lý như: Công ty, ngân hàng, đại lý đổi số trúng, cửa hàng kinh doanh buôn bán,…thì tốy nhất nên thuê dài hạn để được đơn vị cung cấp giảm chi phí.
 
Nguồn: nghiepvubaovechuyennghiep.seoworld.vn (Vui lòng trích dẫn nguồn khi sao chép nội dung này)
Những điều khách hàng cần biết khi ký hợp đồng thuê bảo vệ
Liên kết hay
Xe lắc
Xe lắc cho trẻ em đảm bảo chất lượng, giá cạnh tranh
Nâng mũi cấu trúc S Line Hàn Quốc
Xe đẩy
Xe đẩy trẻ em chất lượng, kiểu dáng đẹp
Cắt mí mắt
Cắt mí mắt Hàn Quốc đẹp tự nhiên
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan