HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Tham khảo bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng để có lựa chọn tốt nhất

Trong thời buổi dịch vụ tiện lợi như hiện nay, chỉ cần một thao tác click chuột hay một cuộc điện thoại gọi tới vài công ty bảo vệ là bạn đã nhận được nhận ngay bảng báo giá dịch vụ bảo vệ một cách chi tiết và cụ thể. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy, mỗi công ty bảo vệ sẽ đưa một giá khác nhau và tùy theo nhu cầu sử dụng dịch vụ thì bảng báo giá sẽ được điều chỉnh sao cho phù hợp.

Để khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn các gói dịch vụ công ty bảo vệ thường phân loại thành 4 loại hình dịch vụ bảo vệ cơ bản và đưa ra bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng cụ thể sau:


Lực lượng bảo vệ tinh nhuệ: bảng báo giá dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp.


Dịch vụ bảo vệ mục tiêu cố định: Bảo vệ cao ốc, văn phòng, ngân hàng, khách sạn, siêu thị, bến bãi, Kho hàng, công trình, công ty…. Khi khách hàng có nhu cầu bảo vệ tại các mục tiêu cố định, các công ty bảo vệ sẽ lên phương án bảo vệ cụ thể và báo giá đến khách hàng.
 


Tham khảo bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng


Ví dụ: bảo vệ 24h/24 được chia làm 3 ca với số lượng khoảng 3 nhân viên bảo vệ thì có mức giá giao động từ 9 đến 13 triệu đồng. Tùy theo tính chất công việc của từng loại hình, mục tiêu bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng được đưa ra sẽ có sự chênh lệch ít nhiều.

Bảo vệ yếu nhân (VIP): bảo vệ các doanh nhân trong và ngoài nước, các chính khách, ca sĩ, diễn viên, bảo vệ nhà riêng, biệt thự khi thân chủ đi công tác. Lúc này nhân viên bảo vệ sẽ có nhiệm vụ phát hiện, ngăn chặn kịp thời những hành vi gây rối, ảnh hưởng xấu đến người cần bảo vệ; Giám sát các hoạt động quay phim, chụp ảnh và những người ra vào gặp gỡ, nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối về người và tài sản cho người được bảo vệ.

Với loại hình bảo vệ này thông thường các công ty bảo vệ sẽ đưa ra mức báo giá khoảng trên 15 triệu đồng.
 


Bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng uy tín


Bảo vệ mục tiêu sự kiện: Bảo vệ hội nghị, các chương trình hội trợ triển lãm, show ca nhạc, sự kiện lớn, show thời trang, thể thao… thì mức giá bảo vệ sẽ được tính theo giờ. Có thể từ 50.000 - 200.000VNĐ/1VT/1H tùy theo tính chất công việc vàyêu cầu của khách hàng.

Bảo vệ áp tải hàng hóa: bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng áp tải hàng hóa không sử dụng xe ôtô chuyên dùng là: 300.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ. Có sử dụng xe ôtô chuyên dùng là: 500.000VNĐ/ 01 nhân viên/ 01 giờ.

Với bảng báo giá trên các công ty dịch vụ bảo vệ sẽ cung cấp toàn bộ đồng phục, công cụ hỗ trợ phục vụ cho công tác bảo vệ. Các khoản chi phí cho nhân viên bảo vệ. Các loại chi phí bảo hiểm (BHXH, BHYT, Bảo hiểm tai nạn, phẫu thuật ...)

Trên đây là bảng báo giá mà khách hàng dùng tham khảo, để có bảng báo giá chính xác hơn, cách tốt nhất khách hàng nên có một cuộc gặp gỡ trực tiếp với các công ty bảo vệ.

Khi đặt niềm tin đối với các dịch vụ bảo vệ thật khó đánh giá tiêu chí đắt hay rẻ với các bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng trên thị trường hiện nay. Tùy vào nhu cầu và đặc thù của khách hàng, bảng giá sẽ được tính toán dựa trên các mức phí phục vụ, bảo vệ, bảo hiểm tài sản… Do đó, khách hàng cần cân nhắc trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ từ bất kỳ công ty bảo vệ nào.

Bảng báo giá công ty bảo vệ Thăng Long SSC


ArtSeed Design (Vui lòng ghi rõ nguồn khi sao chép nội dung này)

Tham khảo bảng giá dịch vụ bảo vệ chất lượng để có lựa chọn tốt nhất
Liên kết hay
Xe đẩy
Đồng hồ đeo tay giá rẻ
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan