HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Những điều bạn nên biết khi mua đồng hồ chính hãng cho phái mạnh

Đồng hồ không chỉ là vật dùng xem thời gian mà còn là phụ kiện thời trang giúp bạn ngày càng phong cách và mạnh mẽ hơn.

Bạn là một người đàn ông thành đạt, bạn muốn sở hữu trên tay một chiếc đồng hồ nam chính hãng cao cấp và sang trọng giúp bạn khẳng định bản thân mình trước những người khác. Nhưng trong trên thị trường hiện nay, những chiếc đồng hồ Fake đang tràn ngập khiến cho người mua khó phân biệt được hàng chính hãng đâu là hàng Fake.

 


Mạnh mẽ cùng chiếc đồng hồ chính hãng

 

Bài viết này sẽ chia sẻ với bạn đôi điều về cách chọn đồng hồ chính hãng  để tránh mua phải hàng fake. Mời các bạn cùng theo dõi.

Đối với dây đeo: Khi mua đồng hồ đeo tay bạn kiểm tra dây đeo kỹ lưỡng. Bạn có thể kéo nhẹ dây đeo đồng hồ để kiểm tra độ chắc chắn của dây đeo.

Kiểm tra mặt số: Mặt đồng hồ phải được thiết thiết kế tinh sảo, không có vết xước. Khi nhìn độ men tráng trên đồng hồ phải đồng đều. Những con số được in trên mặt đồng hồ cũng phải sắc xảo. Đây chính là một dấu hiệu quan trọng để phân biệt giữa đồng hồ chính hãng và hàng Fake.

 


Đồng hồ casio nam chính hãng cao cấp

 

=> Xem thêm: Đồng hồ Casio Edifice chính hãng

 

Kiểm tra số seri: Số seri trên đồng hồ là dấu hiệu để các nhà sản xuất phân biệt các sản phẩm khác nhau. Số seri gồm 6 chữ số được in rõ nét ở mặt sau đối với vỏ máy kín. Nếu là lộ máy, nó được ghi ở vành case, đối diện chữ Seiko. Các số seri trên đồng hồ chính hãng được ghi thẳng hàng, rõ ràng và cân đối còn trên hàng Fake thì ngược lại.

Trên đây mình đã vừa chia sẻ với bạn 3 lưu ý khi chọn đồng hồ nam chính hãng. Ngay bây giờ bạn có thể ghé qua website Vinawatch.com để chọn lựa cho mình một chiếc đồng hồ nam chính hãng ưng ý nhất theo nhưng lưu ý mà tôi đã vừa chia sẻ.

 

Bài viết khác: Phân biệt đồng hồ chính hãng và fake

Những điều bạn nên biết khi mua đồng hồ chính hãng cho phái mạnh

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan