HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Phân biệt đồng hồ chính hãng và hàng Fake

Hiểu được sự khác nhau giữa đồng hồ chính hãng và đồng hồ fake là điều rất quan trọng khi bạn muốn lựa chọn một chiếc đồng hồ thật chất lượng.

Để nhận biết được đâu là một chiếc đồng hồ nam chính hãng và hàng Fake, trước hết bạn phải biết hàng chính hãng được thiết kế như thế nào. Nó có hình dáng ra sao, có những chi tiết như thế nào, trọng lượng bao nhiêu.

 


Nét sắc xảo của chiếc đồng hồ chính hãng

 

Dựa vào đó, cần tìm hiểu đầy đủ những thông tin quan trọng về những model đồng hồ chính hãng mà các nhà sản xuất đưa ra trên website chính thức của họ. Hoặc tới những buổi trưng bày đồng hồ chính hãng như SIHH và BaselWorld, nơi đây bạn có thể dễ dàng gặp gỡ và trao đổi kiến thức cùng với những người sành đồng hồ trên khắp thế giới.

Bạn cũng có thể dựa vào những mẫu phân tích và đánh giá chi tiết của những nhà bán đấu giá danh tiếng như Christie, Sotheby hay Bonhams, đây là những chuyên gia thấu hiểu về các hãng đồng hồ trên khắp thế giới. Họ thấu hiểu về đồng hồ từ dây đeo cho đến những chi tiết nhỏ nhất như các bánh răng chạy bên trong đồng hồ. Do đó, bạn có thể hoàn toàn có thể tin tưởng vào nhận định của họ, cũng như mức giá cả của những mẫu đồng hồ mà họ cung cấp.

 

=> Xem thêm: Đồng hồ Casio Edifice chính hãng giá bao nhiêu ?

 

 

 


Đẳng cấp cùng chiếc đồng hồ nữ chính hãng

 

Timoth một chuyên gia về đồng hồ đưa cho bạn lời khuyên khi chọn mua đồng hồ chính hãng như sau:

 

Kiểm tra giá cả: Hàng Fake bao giờ cũng có giá rẻ hơn rất nhiều đồng hồ chính hãng. Do đó bạn cần nghiên cứu thật kỹ giá trước khi rút tiền túi ra mua.

Kiểm tra kĩ bộ máy trong: Cho dù đồng hồ Fake có nhìn đẹp đến đâu, thì nó cũng không bao giờ được trang bị bộ máy xịn như đồng hồ chính hãng. Theo đó, Timothy khuyên các bạn nên gặp một chuyên gia và nhờ người ấy kiểm tra bộ máy.

Kiểm tra cân nặng: Đồng hồ chính hãng thường có trọng lượng nặng hơn so với đồng hồ nhái vì được làm bằng các vật liệu cao cấp có độ bền cao.

 

Bài viết khác: Phối đồ cùng đồng hồ nam chính hãng

Phân biệt đồng hồ chính hãng và hàng Fake

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan