HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Những chiếc xe đồ chơi cho bé trai vui chơi không thể thiếu

Khi chọn đồ chơi cho bé không chỉ chú ý đến chất lượng, sự phù hợp với độ tuổi mà cần phải chú ý đến giới tính của trẻ. Đối với các bé trai sẽ có rất nhiều món đồ chơi thích hợp, hộ trợ trẻ phát triển trí tuệ và thể chất bố mẹ nên quan tâm.
Trong đó, xe đồ chơi cho bé trai là sản phẩm không thể thiếu vì không chỉ giúp bé phát triển vận động mà còn giúp bé kết nối với mọi người xung quanh, gia tăng nhận thức… Dưới đây là một số món đồ chơi xe cho bé trai vui chơi không thể thiếu và mẹ nên chọn nhé!
 
1. Những món đồ chơi xe mô hình
Các bé trai thường yêu thích các loại xe đồ chơi mô hình, bởi chúng là những phương tiện giao thông thu nhỏ mà đối với trẻ nhỏ là cả một thế giới thần kỳ cần khám phá. Khi chơi với những món đồ chơi trẻ em cao cấp này bé sẽ nhận được thật nhiều lợi ích thú vị như:
 
- Giúp bé khám phá thế giới và phát huy khả năng sáng tạo:
Với nhiều mẫu xe khác nhau từ loại xe, kích thước, màu sắc như:  Xe ô tô (xe cứu thương, xe cứu hỏa, xe cảnh sát, xe đau, xe tải…)  Xe đạp, xe máy (xe ga, xe đua); Các loại phương tiện giao thông, khác (máy bay (chở khách, chở hàng hoặc quân sự), tàu hỏa, tàu siêu tốc, tàu thủy, tàu ngầm…)
 
Bộ sưu tập xe mô hình - đồ chơi cho bé trai vui chơi bổ ích
Bộ sưu tập xe mô hình - đồ chơi cho bé trai vui chơi bổ ích
 
- Thế giới của trẻ sẽ trở nên thú vị với những mô hình xe, trẻ sẽ học được các kiến thức về xe, đặc điểm của từng loại, tính năng tác dụng của các loại xe. Đồng thời, rèn luyện cho bé khả năng tập trung ghi nhớ khi vui chơi, cần thận và quý trọng những chiếc xe mà bé thích hơn.
 
- Nhiều trẻ trở nên yêu thích chúng và có ước mơ, động lực phấn đấu để có thể chế tạo, sở hữu các loại xe sau này.
 
- Khi vui chơi trẻ sẽ biết sáng tạo các tính huống để đưa các loại xe với những tính năng phù hợp hoàn cảnh sử dụng giúp không gian vui chơi của trẻ thêm thú vị.
 
Khi chọn xe mô hình cho bé bố mẹ cũng nên chú ý chọn xe thích hợp với tuổi của con từ xe đơn giản gần gũi với cuộc sống, âm thanh sôi động cho các bé dưới 3 tuổi. Các bé trên 4 tuổi có thể chọn những bộ sưu tập xe có kích thước nhỏ và vừa, nhưng chi tiết nét và sắc xảo, đa dạng các loại xe, phương tiện để trẻ học hỏi thế giới xung quanh tốt hơn.
 
2. Đồ chơi xe giúp bé vận động
Song song với việc lựa chọn những chiếc xe mô hình thì bố mẹ nên sắm cho bé những chiếc xe để trẻ vui chơi giải trí đa dạng. Mặt khác những món đồ chơi bằng gỗ Winwintoys, đồ chơi xe vận động sẽ giúp bé gia tăng vận động ngoài trời cải thiện nhận thức về thế giới bên ngoài, thể lực tốt. Giảm thiểu tình trạng trẻ lười vận động, thiếu thực tế vì thường xuyên tiếp xúc với những món đồ chơi công nghệ như: máy tính, điện thoại, máy tính bảng…
 
Xe lắc trẻ em - đồ chơi cho bé vận động an toàn, bổ ích
Xe lắc trẻ em - đồ chơi cho bé vận động an toàn, bổ ích
 
Hãy chọn đồ chơi xe vận động thích hợp cho bé ở từng giai đoạn phát triển như:
- Xe tập đi cho bé từ 9 – 15 tháng tuổi
 
- Xe chòi chân, xe lắc trẻ em giúp bé từ 1, 5 tuổi trở lên vui chơi vận động tăng cường, phối hợp chân tay, điều khiển của bộ não.
 
- Xe đạp cho bé: từ trên 2 tuổi sử dụng, học đi xe, lái xe đúng đường, đạp xe tăng cường thể lực và khả năng điều khiến, phản xạ tốt.
 
- Xe trượt scooter: cho bé trên 3 tuổi mở rông không gian vui chơi, rèn luyện các kỹ  năng phối hợp cơ thể, làm chủ tốc độ, hiểm soát đường đi hiệu quả, tự lập.
 
Ngoài ra, có thể cho bé chơi với xe máy, ô tô điện đồ chơi để bé tự lái hoặc bố mẹ điều khiển từ xa chắc chắn bé sẽ rất thích thú và “cưng chiều” món đồ chơi bé thích này nhé!
 
Các món đồ chơi xe rất đa dạng và mang nhiều chức năng tốt từ cải thiện nhận thức, mở rộng sân chơi cho tới phát triển kỹ năng vận động linh hoạt, rèn luyện sức khỏe, gia tăng giao tiếp xã hội cho bé. Cho nên, với các bé đặc biệt là bé trai đừng quên chọn đồ chơi xe cho bé làm món quà đồng hành suốt năm tháng tuổi thơ của bé nhé!
 
Những chiếc xe đồ chơi cho bé trai vui chơi không thể thiếu
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan