HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Nên chọn món đồ chơi nào cho bé dưới 2 tuổi chơi trong mùa hè?

Để chọn được món đồ chơi đúng với nhu cầu và sở thích của trẻ dưới 2 tuổi bố mẹ nên có cách lựa chọn riêng cho trẻ.

Bé không cần quá nhiều đồ chơi nhưng nên ưu tiên lựa chọn đồ chơi trẻ em cao cấp để bé vui chơi hàng ngày mà không ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như bé vui chơi được nhiều hơn. Thông thường ở gia đoạn này nên chọn những món đồ chơi, đồ dùng kích thích bé di chuyển nhiều hơn và giúp bé vận động, rèn luyện tay chân…

Trẻ dưới 2 tuổi nên chọn đồ chơi rèn luyện tay mắt.

Trẻ dưới 2 tuổi nên chọn đồ chơi rèn luyện tay mắt.

 

Hạn chế các món đồ chơi có nhiều chi tiết tháo rời hay đồ chơi có dạng giống như đồ ăn nhất là những chiếc kẹo bởi các bé thường có thói quen cho tay hay bất cứ thứ gì vừa với tầm tay của mình cho vào miệng, điều này thực sự nguy hiểm nếu như bố mẹ không phát hiện kịp thời. Trẻ có thể bị hóc dị vật, bị màu sơn phủ trên đồ chơi gây dị ứng cho da, gây ra các bệnh về miệng ngoài ra các món đồ chơi nếu không được chọn kỹ cũng khó lòng bảo đảm sức khỏe cho trẻ sau này.

 

Xem thêm: Có nên chọn đồ chơi cho bé theo mùa?

 

Bởi vì chọn đồ chơi cho bé vui chơi trong mùa hè nên bố mẹ cần ưu tiên các món đồ chơi như các loại xe, có thể kể đế như xe lắc đa năng, xe đạp, xe cân bằng và cả xe trượt. Tùy vào tính cách của bé mà bố mẹ có sự lựa chọn khác nhau cho trẻ, chọn xe cũng cần chú ý đến chiều cao cân nặng và đừng quên hướng dẫn chi tiết bé cách sử dụng an toàn để con chơi vui hạn chế các tai nạn có thể xảy ra khi chơi.

 

Chọn đồ chơi mùa hè cho bé dưới 2 tuổi ưu tiên đồ chơi vận động.

Chọn đồ chơi mùa hè cho bé dưới 2 tuổi ưu tiên đồ chơi vận động.

 

Các bé dưới 2 tuổi rất cần những món đồ chơi để giúp bé rèn luyện cơ tay hay sự vững chắc của đôi chân và đặc biệt là tăng cường vốn ngôn ngữ. Những món đồ chơi hỗ trợ trẻ tốt nhất để có được các kỹ năng này đó là đồ chơi âm thanh cầm tay, các thanh xếp hình bằng gỗ, trò chơi câu cá đại dương, trò chơi đất nặn, ghép tranh loại lớn, đồ chơi thả hình khối, vui chơi với cát, nước…

 

Đừng sợ bé lấm bẩn hay ngại phải dọn dẹp các sản phẩm của bé sau khi chơi bày bừa ra khắp nhà mà không cho bé cơ hội được vui chơi mẹ nhé. Hãy tận dụng những khoảng trống của ngôi nhà và tạo không gian chơi riêng cho con, vừa giúp bé chơi thoải mái còn mẹ cũng nhàn hơn trong việc canh chừng trẻ, cho trẻ vui chơi.

Nên chọn món đồ chơi nào cho bé dưới 2 tuổi chơi trong mùa hè?
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan