HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM dễ dàng tiện lợi chỉ trong vài bước

Để không làm dán đoạn cuộc thoại của mình, hãy thử sử dụng tính năng nạp tiền qua ATM tại vienthong.com.vn, chỉ vài bước đơn giản, tiện lợi bạn đã có ngay số tiền cần nạp trong tài khoản.
Đang “buôn” điện thoại, bống dưng máy bạn đột ngột sập nguồn, hết tiền, bạn không thể ra ngay tiệm điện thoại để mua thẻ giữa lúc trưa nắng hay đêm tối. Có cách nào để nạp tiền vừa nhanh, vừa tiện lại không phải ra khỏi nhà, văn phòng?
 
Bạn thử tìm hiểu cách nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM của Vienthong chưa? Chỉ cần bạn có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ mobile banking/internet banking là có thể nạp thẻ mọi lúc mọi nơi mà không phải đi mua thẻ giấy về nạp như cách truyền thống trước đây.
 
nap tien dien thoai qua the atm
 
Với dịch vụ nạp thẻ trực tuyến trên website Vienthong bạn chỉ việc lã lướt một vài click chuột là có thể nạp tiền chưa tới một phút. Với thẻ ATM có đăng ký Internet Banking ( chức năng thanh toán online ) bạn sẽ được trải nghiệm phương thức thanh toán “Nhanh - Gọn - nhẹ “ tại Vienthong. Không những vậy, chỉ cần bạn có máy tính kết nối internet hay một chiếc smartphone bạn đã có thể nạp thẻ điện thoại qua mạng dễ dàng chỉ trong 1 phút.
 
Bạn chỉ cần cung cấp thông tin nạp tiền – chỉ cần một phút, số tiền sẽ vào ngay điện thoại của bạn. Vienthong kết hợp với 26 ngân hàng lớn như: Vietcombank, Vietinbank, Sacombank, Đông Á, … giúp khách hàng dễ dàng thanh toán giao dịch khi nạp tiền điện thoại online.
 
nap tien dien thoai qua the atm
 
Dịch vụ nạp thẻ card điện thoại không chỉ giúp khách hàng giải quyết được khó khắn về vấn đề thời gian, không gian khi có nhu cầu mua thẻ mà còn tránh được nhiều rủi ro so với hình thức mua thẻ cào giấy để nạp như thẻ rách, nhầm lẫn giao dịch tiền mặt.
 
Bên cạnh đó, khi nạp tiền điện thoại qua mạng, khách hàng còn được hưởng chiết khấu cao hơn so với mua thẻ ngoài tiệm. Hiện trang web Vienthong đang là đại ký bán buôn thẻ điện thoại với mức chiết khấu cao nhất 5%. Thẻ đảm bảo nạp an toàn, chính xác và kịp thời.
 
Ngoài cung cấp dịch vụ nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM, Vienthong còn đưa đến cho quý khách hàng loạt dịch vụ như: mua thẻ điện thoại, nạp thẻ game với chiết khấu 5-7%.
Nạp tiền điện thoại qua thẻ ATM dễ dàng tiện lợi chỉ trong vài bước
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan