HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Nạp thẻ điện thoại qua mạng dễ dàng chỉ trong 1 phút

Nạp thẻ điện thoại qua mạng nhanh chóng, dễ dàng hơn giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gia và chi phí khi nạp thẻ. Chỉ cần 1 phút thao tác trực tiếp trên internet bạn sẽ có ngay số tiền cần nạp trong tài khoản.

Không cần phải ra đại lý bán thẻ, khách hàng có thể nạp tiền điện thoại mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Beeline nhanh chóng, tiện lợi lại được hưởng chiết khấu 5%, mức chiết khấu cao nhất hiện nay nhờ hình thức nạp thẻ online trên website Vienthong.


nap the dien thoai qua mang
Nạp thẻ điện thoại qua mạng dễ dàng chỉ trong 1 phút


Lựa chọn mua thẻ, nạp thẻ điện thoại online vừa giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian lại nhanh chóng nạp đầy tài khoản chỉ mất 1 phút thao tác trực tiếp trên thiết bị di động, máy tính.
Các hình thức thanh toán mua thẻ lại linh động để khách hàng tùy ý lựa chọn như: tài khoản ngân lượng, Visa – Master. Chỉ cần có tài khoản ngân hàng và đăng ký dịch vụ internet banking là bạn có thể giao dịch mua thẻ bất cứ khi nào muốn.


Với dịch vụ nạp tiền điện thoại online cho thuê bao di động trả trước và trả sau của Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile, Gmobile, quý khách hàng ngoài được hưởng đầy đủ các chương trình khuyến mãi của nhà mạng di động (nếu có) còn được hưởng chiết khấu thêm 5% giá trị nạp. Nạp thẻ mệnh giá càng cao, chiết khấu càng lớn.


Bạn sẽ tiết kiệm được khoản tiền đáng kể ở mỗi lần nạp thẻ. Các bạn game thủ có thể tham khảo bài viết “Mách game thủ cách nạp thẻ VTC nhanh – tiện – rẻ” để có thể tiết kiệm tối đa thời gian và tài khoản khi nạp thẻ.


nap the dien thoai qua mang
Nạp thẻ online giao dịch bằng tài khoản ngân hàng tiện lợi


Ngoài việc nạp tiền cho số điện thoại của mình, khách hàng còn có thể nạp tiền cho bất kỳ một thuê bao của người thân sử dụng mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone,… mà không cần mua mã thẻ cào thông thường.


So với hình thức nạp thẻ/mua thẻ bằng tiền mặt, nạp thẻ điện thoại qua mạng giao dịch bằng tài khoản ngân hàng mang lại nhiều tiện ích, nhất là khi ví bạn đang hết tiền mà vẫn có thể nạp được thẻ cho di động để duy trì liên lạc.


Có thể bạn sẽ băn khoăn về độ an toàn và tính bảo mật thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng, số seri khi mua thẻ qua internet. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bởi với các trang web bán thẻ online uy tín và có nguồn gốc rõ ràng như Vienthong, tất cả mọi thông tin khách hàng đều được mã hóa và bảo mật tuyệt đối với hệ thống mật khẩu 2 lớp.


Nạp thẻ online trên website Vienthong áp dụng cho tất cả các mệnh giá thẻ của các nhà mạng. Thấp nhất là thẻ 10K (10.000đ), cao nhất là thẻ 500K (500.000đ)

Dịch vụ tiện ích cho bạn: Mua thẻ điện thoại Viettel

Chúc bạn nạp thẻ/mua thẻ thành công!

Nạp thẻ điện thoại qua mạng dễ dàng chỉ trong 1 phút
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan