HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Mách game thủ cách nạp thẻ VTC nhanh - tiện - rẻ

Khi muốn có thêm tài khoản Vcoin, game thủ thường nghĩ ngay đến việc nạp bằng hình thức sử dụng thẻ cào Vcoin, nhắn tin SMS, hoặc nạp tiền điện thoại bằng thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone…
Đối với các game thủ chơi Đột Kích, Audition hay cày cuốc các minigame thì việc nạp thẻ VTC để quy đổi ra Vcoin và sắm đồ khủng trong game đã là thường tình. Tuy vậy, không phải ai cũng biết cách nạp thẻ sao cho nhanh chóng, tiện lợi, giá rẻ nhất. 
 
nap the vtc
Mách game thủ cách nạp thẻ VTC nhanh - tiện - rẻ
 
Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho các bạn cách nạp thẻ VTC nhanh- tiện - rẻ.
 
Thường khi muốn có thêm tài khoản Vcoin, game thủ thường nghĩ ngay đến việc nạp bằng hình thức sử dụng thẻ cào Vcoin, nhắn tin SMS, hoặc nạp tiền điện thoại bằng thẻ Viettel, Vinaphone, Mobifone… Tuy nhiên những cách nạp trên đã quá cũ và gây mất thời gian, gián đoạn game mà lại chẳng rẻ chút nào.
 
Bạn đã thử sử dụng hình thức nạp Vcoin hay nạp thẻ VTC online trên website Vienthong chưa?
 
Phương thức nạp thẻ online tiện lợi, mọi lúc mọi nơi này giúp game thủ còn không phải mất thời gian rời khỏi chỗ của mình mà vẫn có thể có Vcoin để mua sắm những vũ khí hàng “khủng” trong Đột Kích hay những bộ cánh cực kì thời trang trong Audition. Bên cạnh đó còn tiết kiệm được khoản tiền đáng kể nhờ chính sách chiết khấu 5% mệnh giá thẻ của website.
 
Dịch vụ tiện ích cho bạn: Mua thẻ điện thoại Viettel
 
Không chỉ thế, nếu là các game thủ đang “cày kéo” các game kiếm Vcoin như Thập Nhị Tranh Tài, Vương Quốc Sao hay Tài Lộc, ắt hẳn sẽ hiểu hơn ai hết cái cảm giác đang đến giai đoạn gay cấn thì … hết Vcoin nó như thế nào. Lúc ấy mà bạn chỉ cần rời khỏi màn hình đi khoảng vài phút thôi là hàng chục triệu Vcoin sẽ rơi vào tay game thủ khác. Trong khi đó, chỉ mất vài giây là bạn đã có thể nạp ngay hàng trăm, thậm chí hàng triệu Vcoin vào tài khoản nhờ nạp trực tuyến trên website Vienthong.
 
 
Không chỉ thế, tại trang web Vienthong còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ tiện ích khác như nạp tiền điện thoại online, nạp các game online khác như Zing, Gate, Garena với chiết khấu 5-7% mệnh giá thẻ. Nạp mệnh giá càng cao, chiết khấu càng lớn. Không giới hạn thời gian nạp, số lượng nạp.
 
Các game thủ có thể mua mã thẻ, nạp game online vào tài khoản và thanh toán bằng cách sử dụng tài khoản ngân hàng của 26 ngân hàng nội địa trên cả nước, thẻ quốc tế Visa – Master.  
 
Một địa chỉ nạp Vcoin tin cậy chính là điều mà các game thủ thật sự cần khi chơi game cảu VTC  và website Vienthong là sự lựa chọn tốt cho bạn. Bạn có thể tham khảo thêm cách thức nạp thẻ zing dễ dàng, tiện lợi, được hời 5% tại Vienthong.com.vn
Mách game thủ cách nạp thẻ VTC nhanh - tiện - rẻ
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan