HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Mua đồng hồ nam tại Vinawatch

Vinawatch tự hào là nhà cung cấp đồng hồ chính hãng hàng đầu tại Việt nam. Chúng tôi chuyển cung cấp những mẫu đồng hồ Casio, Citizen,... chính hãng.

Vinawatch có địa điểm bán đồng hồ tại Thành phố Hồ Chí Minh nhưng đồng thời vẫn giao hàng toàn quốc đến tất cả những tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt với việc sử dụng dịch vụ giao hàng thì khi mua đồng hồ nam, nữ thì bạn sẽ được giao tận nơi và thu tiền ngay tại nhà, rất thuận tiện cho những người có nhu cầu mua sắm online. Ngoài ra khách hàng có thể mở hàng và kiểm tra trước khi nhận hàng để đảm bảo sản phẩm đúng với hình ảnh cũng như đảm bảo lợi ích cho người mua.

Trước khi mua sắm đồng hồ nam chính hãng hoặc bất kỳ sản phẩm nào Online thì người mua hàng cũng nên tham khảo một số Website trước khi đưa ra quyết định, xem xét về giá thành cũng như chất lượng. Có nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi tại sao vinawatch lại bán những sản phẩm đồng hồ nam nữ thời gian với giá rẻ như thế? Liệu chất lượng có được đảm bảo hay không?

 


Đồng hồ Casio nữ chính hãng cao cấp

 

Lợi ích khi mua đồng hồ nam nữ tại Vinawatch

Vinawatch không chú trọng lợi nhuận với từng sản phẩm đơn lẻ, chúng tôi lấy số lượng bán để bù đắp lại chi phí. Giá bán tại Vinawatch luôn bám sát giá nhập, không giống như những shop bán đồng hồ nam nữ khác bán với giá “trên trời”, gấp nhiều lần so với giá gốc. Hiện nay xuất hiện rất nhiều các website bán đồng hồ giá rẻ ở hình thức Deal – mua chung, hét giá lên tới cả triệu đồng, sau đó giảm giá vài chục %… tuy nhiên trên thực tế giá nhập vào chỉ vài trăm nghìn đồng, không ghi rõ là hàng fake hay đồng hồ nam nữ chính hãng.

 


Đồng hồ nam chính hãng

 

Những sản phẩm đồng hồ thời trang tại Vinawatch chủ yếu là hàng chính hãng như những dòng đồng hồ Casio Edifice, Citizen, Orient,.... Chúng tôi cam kết và luôn đảm bảo và đã kiểm tra hàng kỹ lưỡng trước khi giao đến tay người dùng. Người mua hoàn toàn có thể được đổi mới và trả lại đồng hồ nếu sản phẩm mua về không đúng như cam kết cũng như bị lỗi sau một thời gian sử dụng. Ngoài ra vinawatch cũng hỗ trợ khách hàng ở xa như gần sửa chữa, thay thế dây đeo, thay pin… với chi phí ưu đãi nhất.

Hãy đến với Vinawatch để trải nghiệm dịch vụ và sử dụng những mẫu thiết kế đồng hồ nam nữ mới nhất.

 

Bài viết khác: Đồng hồ Casio trên thị trường quốc tế

Mua đồng hồ nam tại Vinawatch

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan