HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Đồng hồ Casio trên thị trường quốc tế

Đồng hồ Casio trên thị trường Quốc tế là một chiếc đồng hồ đầy chất lượng và cá tính. Không chỉ mạnh về chất lượng mà Casio còn rất chú trọng về thiết kế. Họ luôn đảm bảo sản phẩm của họ luôn cải tiến và vượt trội hơn cả đối thủ.

Từ giữa thế kỷ XIX tới giữa thế kỷ XX, các công ty đường sắt trên thế giới có thói quen là thưởng cho nhân viên lâu năm một chiếc Đồng hồ vàng. Vì lẽ đó mà những chiếc đồng hồ vàng là vật gắn liền với các công ty đường sắt này, vốn dĩ là những con người đầu tiên sáng tạo ra các khái niệm hiện đại về chuẩn mực đúng giờ để cho lịch hoạt động của các chuyến tàu không bao giờ bị xáo trộn.

 


Casio - Thương hiệu gắn liền với sự chất lượng

 

Tuy nhiên, theo MR. Marshal Cohen, một chuyên gia hàng đầu của công ty chuyên tư vấn bán lẻ NPD - Group ở Washington, các hãng sản xuất đồng hồ chính hãng ngày nay không còn quá coi trọng yếu tố đúng giờ là một yếu tố quan trọng hàng đầu đối với các sản phẩm của họ nữa. Như chúng ta đều biết, cách đây vài chục năm về trước, những chiếc đồng hồ luôn được đánh giá cao ở tính chính xác gần như thuyệt đối của chúng. Tuy nhiên, cho đến ngày nay, một chiếc đồng hồ với giá 20 USD cũng chỉ có thể cho biết giờ chính xác như những chiếc đồng hồ đắt tiền nhất  chế tạo ở Thụy Sỹ. Vậy thì giá trị đã bị giảm? Hiện nay, với dòng sản phẩm cao cấp Edifice của Casio, nhiều người vẫn luôn tự hỏi:"Đồng hồ Casio Edifice chính hãng giá bao nhiêu?" vì hiện tại những dòng đồng hồ chính hãng có rất nhiều giá khác nhau do sự phát triển của hàng replica, hàng giả và nhái.

 

Theo một chuyên gia có tên là Cohen thay vào đó, thương hiệu, hình ảnh, và vẻ đẹp về thời trang và giá trị của chiếc đồng hồ cap cấp mới là tất cả những gì mà họ quan tâm.

 


Đồng hồ nam chính hãng cao cấp

 

Andrew Block, Phó chủ tịch điều hành của hãng bán lẻ đồng hồ cao cấp khủng nhất thế giới Tourneau, người đã trực tiếp theo dõi xu hướng này, Khẳng định: “Thương hiệu trong chiếc đồng hồ nam chính hãng cao cấp mà bạn đang đeo chính là thông điệp khẳng định được bạn là ai”.

Sự chuyển biến mạnh mẽ này đã đem lại thành công cao hơn cho các hãng sản xuất đồng hồ cao cấp trên thế giới. Những con số thống kê vô cùng ấn tượng từ Liên đoàn Công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ năm 2015 cho thấy, kim ngạch xuất khẩu đồng hồ cao cấp của Thụy Sỹ sang nước Mỹ trong vòng 10 tháng đầu năm 2015 đã tăng lên gần 263 triệu USD, so với mức 186 triệu USD trong năm 2014. 

 

Bài viết khác: Lựa chọn đồng hồ Casio chính hãng theo phong cách của bạn

Đồng hồ Casio trên thị trường quốc tế

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan