HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Mẹo bảo quản đồ chơi trẻ em luôn bền đẹp như mới

Làm thế nào để những món đồ chơi trẻ em luôn bền đẹp như mới thật không phải dễ dàng nếu như không biết các bảo quản.

Tùy vào món đồ chơi trẻ em mà có cách vệ sinh cũng như bảo quan khác nhau để giữ được độ bền màu cũng như các chi tiết được nguyên vẹn, hoạt động tốt. Nếu là các món đồ chơi bằng nhựa thông thường thì cách bảo quả cũng khá đơn giản, sau khi bé chơi xong nếu không bị bẩn thì chỉ cần cất giữ tại chỗ thoáng mát tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời hay để chúng ở những nơi ẩm thấp dễ gây biến dạng, ảnh hưởng đến màu sắc, độ bền.

 

 

Đồ chơi trẻ em kiểu dáng đẹp mắt

 

Còn với những món đồ chơi bằng nhựa có pin thì nên tháo rời pin sau khi bé chơi như vậy sẽ vừa giữ cho pin không bị chảy nước, đồ chơi của bé nên cất chỗ khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và cũng không nên để ở những nơi có nhiều khói bụi dễ cháy nổ hay ảnh hưởng đến mạch điện tử ở bên trong. Cất giữ cẩn thận thì những món đồ này sẽ không chỉ bền đẹp mà cũng hoạt động tốt hơn.

 

(Bạn có biết: Bí quyết để trẻ có được sự vui vẻ trong những ngày thời tiết xấu )

 

Đồ chơi bằng gỗ thì yêu cầu cao hơn như chơi xong phải cất chúng lên cao, nếu như có dính nước thì phải lau khô, không để đồ chơi bằng gỗ ở những nơi ẩm thấp có khói bụi hoặc nước ẩm ướt như vậy vừa làm bẩn đồ chơi lại dễ khiến bị nấm mốc hay món đồ chơi bằng gỗ đó bị mục.

 

Thường xuyên vệ sinh đồ chơi cho bé

 

Đồ chơi bằng vải thì cần thường xuyên vệ sinh bằng các dung dịch chuyên dụng, nếu có thể giặt tốt nhất nên giặt khô là hơi bởi nếu như không làm khô kịp thời món đồ chơi của bé sẽ xuất hiện nấm mốc và có mùi hôi. Không để chung món đồ chơi bằng vải, gỗ lẫn với những món đồ chơi khác vừa gây biến dạng lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ.

 

Với những món đồ dùng như nhà bóng, bể bơi thì phải vệ sinh sạch sẽ sau khi chơi nhất là trẻ hay dùng ném chúng ra khắp nhà, bé chơi cũng dễ làm bẩn hơn, thu dọn cất giữ đúng nơi quy định chính là cách mà bé bảo quản đồ chơi, giữ cho chúng luôn sạch sẽ, sáng đẹp như mới. Mẹ nên hướng dẫn chi tiết cho bé cách vệ sinh, cất giữ các món đồ theo đúng chất liệu để món đồ chơi của bé chơi được lâu và màu sắc cũng được giữ tốt hơn.

Mẹo bảo quản đồ chơi trẻ em luôn bền đẹp như mới
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan