HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Làm thế nào để lựa chọn đồ chơi trẻ em cao cấp

Đồ chơi chắc chắn là vật không thể thiếu với bất kì đứa trẻ nào. Dù đơn giản hay cầu kì thì nó vẫn luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Mời các bạn đón đọc cách lựa chọn đồ chơi trẻ em cao cấp nhất.

Đồ chơi chắc chắn là vật không thể thiếu với bất kì đứa trẻ nào. Dù đơn giản hay cầu kì thì nó vẫn luôn gắn liền với tuổi thơ của mỗi chúng ta. Trong thời điểm hiện tại, việc sở hữu cho bé nhà mình những món đồ chơi không còn khó khăn nữa, các bậc cha mẹ bắt đầu nghĩ đến việc lựa chọn những đồ chơi nào tốt nhất cho sự phát triển của trẻ. Chính vì vậy mà dòng sản phẩm đồ chơi trẻ em cao cấp đang rất được người dùng ưa chuộng.

 

Một trong những yếu tố quyết định tới xu hướng lựa chọn đồ chơi chính là sức khỏe của trẻ. Với những đồ chơi xuất sứ không rõ ràng, chất liệu và quá trình vận chuyển không đảm bảo có thể gây đến những hậu quả nghiêm trọng như nhiễm độc, ngộ độc cho bé.  Khi chơi bé rất hay có xu hướng đưa đồ vật vào miệng, vì vậy nếu sơ suất trong quá trình chọn chất liệu đồ chơi chúng ta đã vô tình hại trẻ.Một số độc tố có hại như chì, thủy ngân đã từng được tìm thấytrong đồ chơi không đảm bảo

213c57ac6f3f6efed7da22f824e2006f.jpg.

Đồ chơi cho bé

( Xem thêm: Những món đồ chơi trẻ em dành cho bé trai vui chơi trong hè)

 

Thay vào đó cha mẹ chuyển sang chọn những đồ chơi từ những thương hiệu uy tín, quy trịnh kiểm định nghiêm ngặt trong khâu sản xuất, vận chuyển, tránh khỏi những hậu quả đáng tiếc xảy ra. Hơn nữa đồ chơi trẻ em cao cấp được tạo nên bởi những chất liệu tốt nên độ bền cao hơn đồ chơi thường rất nhiều. Nếu bạn mua một đồ chơi thường giá rẻ nhưng chỉ sử dụng được vài tháng, còn đồ chơi cao cấp giá đắt hơn một chút nhưng sử dụng được vài năm. So cả về mặt an toàn và chi phí rõ ràng chúng ta đã thấy bên nào có lợi hơn.

8366d3584dabd3191d3770fb6c728dd8.jpg

Trò chơi rubic

 

Vấn đề không thể bỏ qua chính là sự phát triển về trí tuệ mà những món đồ chơi mang lại. Nếu cho bé chơi những đồ chơi thông minh sẽ kích thích tuy duy phát triển logic, bền vững nhất. Tuy nhiên cũng cần phải phù hợp với độ tuổi của từng trẻ, khi trẻ còn nhỏ thì nên chọn những đồ chơi thiên về phân biệt màu sắc, đồ vật. Với những bé lớn hơn có thể chơi xếp hình, điền khiển từ xa. Nếu cha mẹ có thể chơi cùng con là điều tốt nhất, bé sẽ cảm thấy không đơn độc trong quá trình khám phá thế giới.

 

Đồ chơi cao cấp là sản phẩm đáp ứng được tất cả những mong muốn về thể chất, trí tuệ của trẻ, vì vậy mà trở thành sự lựa chọn của hầu hết các bậc phụ huynh.Chính là bởi họ quan tâm tới tương lai của con em mình ngay từ những điều nhỏ nhất.

 

Làm thế nào để lựa chọn đồ chơi trẻ em cao cấp

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan