HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng nhất

Hướng dẫn các bạn cách mua thẻ cào điện thoại online, giá rẻ chiết khấu cao nhanh chóng, đơn giản nhất tại Vienthong chỉ với 3 bước siêu nhanh, siêu dễ
Để nạp tiền điện thoại, người dùng có thể lựa chọn khá nhiều cách thức khác nhau như nạp tiền bằng thẻ cào, nạp tiền online qua các website dịch vụ, qua trang chủ của nhà mạng viễn thông, hoặc nhờ thuê bao khác bắn tiền sang tài khoản điện thoại…
Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng nhất
 
Dù là thực hiện bằng cách nào đi chăng nữa thì việc nạp tiền cho thuê bao điện thoại cũng là điều cần thiết để bạn có đủ tiền điện thoại chi trả tiền gọi điện, nhắn tin SMS, đăng ký các gói cước 3G hay các dịch vụ giá trị gia tăng… của nhà mạng.
 
Bên cạnh việc mua thẻ cào điện thoại dạng giấy tại các địa điểm bán thẻ cào thông thường, hay các điểm giao dịch của nhà mạng, người dùng còn có thể áp dụng cách mua thẻ cào điện thoại online rất đơn giản, nhanh chóng, dễ dàng tại website Vienthong.com.vn.
 
Với cách mua thẻ điện thoại online này, khách hàng sẽ nhận được mã thẻ, số seri của thẻ tại email, tin nhắn nên có thể sử dụng luôn cho việc nạp thẻ, không mất thời gian cho việc cạo bỏ lớp bạc và sao chép lại như thẻ cào giấy.
Hướng dẫn mua thẻ điện thoại online trên Vienthong
 
Để mua thẻ cào điện thoại trực tuyến tại Vienthong, bạn chỉ cần thực hiện theo 3 bước đơn giản dưới đây:
- Truy cập Vienthong.com.vn ngay trên smartphone, laptop, tablet… của mình.
- Sau đó, bạn chọn mục MUA THẺ ĐIỆN THOẠI trên thanh Menu tại trang chủ, chọn nhà mạng, mệnh giá thẻ
- Tiếp đó, bạn thực hiện bước thanh toán trực tuyến cho giao dịch của mình
 
Theo hướng dẫn mua thẻ điện thoại online này, sau bạn sẽ có ngay mã thẻ cào chỉ với 3 bước đơn giản, không cần mất thời gian, công sức phải ra ngoài mua thẻ cào điện thoại, không phải giao dịch tiền mặt, nhận được mã số nạp tiền, số seri chỉ trong vài giây ngắn ngủi, không mất thời gian chờ đợi lâu.
 
Không chỉ vậy, khi thực hiện giao dịch tại Vienthong, bạn còn có cơ hội mua thẻ điện thoại giá rẻ online với chiết khấu % trên mệnh giá thẻ rất hấp dẫn, giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi nạp tiền cho điện thoại. Khi mua thẻ online theo hướng dẫn này, người dùng cũng sẽ vẫn được hưởng các chính sách khuyến mại của nhà mạng nếu nạp tiền điện thoại vào những ngày khuyến mãi. Do đó, bạn đừng quên theo dõi các thông tin khuyến mãi của các nhà mạng nhé! 
 
Hướng dẫn cách mua thẻ cào điện thoại online nhanh chóng nhất
Liên kết hay
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan