HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cửa hàng bán đồng hồ chính hãng

Việc lựa chọn một cửa hàng bán đồng hồ chính hãng là một vấn đề khó khăn đối với khách hàng. Chính vì vậy, Vinawatch đã trở thành đối tác cung cấp đồng hồ chính hãng của các thương hiệu nổi tiếng. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng và hàng chính hãng.

Trên thế giới hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng nhưng nổi bật hơn cả là những thương hiệu đồng hồ của Nhật Bản. Những thương hiệu đồng hồ chính hãng nổi tiếng từ Nhật Bản như Casio, Citizen, Orient,… Ở Việt Nam, mọi người thường thích sở hữu những chiếc đồng hồ Casio hơn đặc biệt là đồng hồ Casio Edifice vì những mẫu đồng hồ Casio có chất lượng rất tốt kết hợp cùng giá cả phải chăng đã tạo ra những dấu ấn tốt trong lòng khách hàng. Biết được nhu cầu phổ biến của đồng hồ Casio Edifice, nên trên mạng online đã xuất hiện hàng loạt cá nhân, cửa hàng bán những mẫu đồng hồ Casio Edifice fake, nhái. Qua đó, tuôn ra những mẫu đồng hồ Casio kém chất lượng.

 


Edifice - thương hiệu dành cho doanh nhân

 

Biết được tệ nạn hàng giả, hàng nhái nên nhà phân phối đồng hồ Casio An Khánh tại Việt Nam đã cấp cho những showroom bán lẻ bằng chứng nhận phân phối đồng hồ Casio chính hãng. Chính vì vậy, trước khi mua đồng hồ, quý khách nên tìm hiểu cửa hàng đồng hồ đó có giấy chứng nhận của nhà phân phối hay không. Nhưng để chắc chắn hơn, quý khách nên kiểm tra tem chống giá của sản phẩm.

 


Vẻ đẹp sắc xảo của những chiếc đồng hồ casio chính hãng

 

Hiện nay, việc dễ dàng nhận ra những cửa hàng bán hàng fake là những cửa hàng này bán đồng hồ Casio với giá rất rẻ, rẻ hơn một nửa so với giá chính hãng của các cửa hàng hoặc không có phiếu bảo hành của nhà phân phối đồng hồ. Qua những yếu tố chúng tôi đề cập ở trên, ít nhiều sẽ giúp quý khách có được kiến thức để có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ chính hãng chất lượng tuyệt vời. 

 

Bài viết khác: Cách mạng về đồng hồ thông minh

Cửa hàng bán đồng hồ chính hãng

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan