HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cuộc cách mạng về đồng hồ thông minh

Hiện nay đồng hồ thông minh đang là xu hướng của ngành đồng hồ trên thế giới. Thị trường đồng hồ thông minh đang là sự cạnh tranh của những tập đoàn công nghệ hàng đầu trên thế giới. Liệu nó có thể tạo ra một cuộc cách mạng mới như smartphone?

Watch connection là một sự kiện đáng lưu ý hàng đầu tại Thuỵ sỹ. Tại sự kiện này, sẽ là dịp kết nối là những thương hiệu đồng hồ trên thế giới. Qua đó, cũng sẽ thấy được dễ dàng tham vọng của những thương hiệu đồng hồ trên thế giới. Lần này, sẽ có sự tham gia của đại gia làng công nghệ là Google và Apple. Qua đó, chúng ta có thể thấy được sự tham vọng của Google và Apple trong dự án đồng hồ thông minh – một dự án rất đáng được theo dõi của giới người tiêu dùng.

 

Xem thêm: Đồng hồ Casio Edifice chính hãng giá bao nhiêu?

 


Mới lạ cùng Iwatch

 

Trong sự kiện lần này, chủ tịch của thương hiệu đồng hồ Casio đã phát biểu việc ra mắt bộ sưu tập thương hiệu đồng hồ Casio cao cấp bao gồm những mẫu đồng hồ Casio đa dạng hơn và phục vụ được nhiều người dùng hơn. Đặc biệt hơn những mẫu đồng hồ Casio này với giá cả rất phải chăng rất phù hợp với nhiều tầng lớp. Qua đó, có thể thấy tham vọng của Casio là phủ nhiều phân khúc người dùng đồng hồ. Hơn nữa, gần đây đã có những tin tức về tập đoàn Casio đã và đang nghiên cứu về những chiếc đồng hồ thông minh. Vì xu hướng thương hiệu đồng hồ thông minh là xu hướng tất yếu trong ngành đồng hồ. Nhưng hiện nay, để sở hữu một chiếc đồng hồ thông minh bạn phải bỏ ra một số tiền rất lớn. Tập đoàn Casio đang nghiên cứu những công nghệ mới nhất cho chiếc đồng hồ Casio chính hãng đồng thời cũng nghiên cứu cách giảm gía thành của một sản phẩm để nhiều người dùng trên thế giới có thể sở hữu và trải nghiệm những chiếc đồng hồ thông minh cao cấp với giá cả phải chăng.

 


Sự cạnh tranh về smartwatch của các tập đoàn công nghệ

 

Ngoài những thương hiệu đồng hồ Thuỵ sỹ và Nhật, các đại gia trong ngành công nghệ như Google và Apple cũng nghiên cứu và cho ra đời những mẫu đồng hồ thông minh cao cấp. Lợi thế của Google và Apple là sở hữu một nền tảng ứng dụng cực kỳ tuyệt vời. Đây là một lợi thế không hề nhỏ trong cuộc cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu công nghệ cao và những đại gia lão làng trong ngành đồng hồ. Vừa rồi Apple đã công bố những chiếc đồng hồ Apple Watch – rất cá tính và rất hiện đại. Ngay vừa khi công bố những mẫu đồng hồ của Apple đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của đông đảo người dùng trên toàn thế giới. Bởi lẽ, Apple đã nghiên cứu rất kỹ những thiết kế cũng như về các chức năng của những chiếc đồng hồ Apple Watch này. Qua đó, đã tạo ra một thương hiệu đồng hồ Apple rất đáng gờm đối với những thương hiệu lão làng lâu năm của Thuỵ sỹ và Nhật Bản.

 

Bài viết khác: Đồng hồ chính hãng cao cấp Rolex

Cuộc cách mạng về đồng hồ thông minh

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan