HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Chọn món đồ chơi nào để kích thích các giác quan của bé?

Để lựa chọn được chính xác những món đồ chơi kích thích các giác quan của trẻ ngay từ nhỏ bố mẹ không nên bỏ qua những gợi ý dưới đây!

Đối với trẻ sơ sinh món đồ chơi kích thích giác quan cho bé rất quan trong bởi nếu chỉ ăn và ngủ thậm chí không được đi ra ngoài nhiều thì trẻ sẽ chậm phát triển, khả năng quan sát, ngôn ngữ của con và xúc giác cũng kém phát triển hơn. Bố mẹ nên mua những món đồ chơi âm thanh cầm tay hay các món đồ chơi chuyên dụng cho trẻ sơ sinh để con chơi những khi thức giấc.

 

Tùy vào độ tuổi mà lựa chọn đồ chơi phát triển các giác quan cho trẻ.

Tùy vào độ tuổi mà lựa chọn đồ chơi phát triển các giác quan cho trẻ.

 

Tùy vào giai đoạn phát triển mà lựa chọn đồ chơi trẻ em cao cấp hay đồ chơi trẻ em thông thường. Với trẻ sơ sinh nhất là giai đoạn con mọc răng thì việc lựa chọn đồ chơi có chất lượng tốt là điều thực sự cần thiết bởi trẻ thường có thói quen cho tất cả những gì con cầm trên tay vào miệng. Nếu như các món đồ mà bé cầm nắm không đủ an toàn cho trẻ thì khả năng bé bị mắc các bệnh răng miệng hay bị tổn thương là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

 

Lựa chọn đồ chơi có thể vừa cầm tay, vừa treo được trên nôi hay trên xe đẩy thu hút sự quan sát, kích thích bé đưa tay với sẽ tốt hơn là món đồ chơi chỉ chơi được trong ít hoàn cảnh. Đồ chơi chơi được nhiều cách khác nhau như đồ chơi xếp hình, các loại hạt, đồ chơi thả hình khối…Đây là những món đồ chơi vừa giúp bé nhận biết tốt hơn, tập tư duy để chơi được tốt nhất.

 

Đồ chơi cho bé chơi được nhiều cách khác nhau sẽ tư duy tốt hơn.

Đồ chơi cho bé chơi được nhiều cách khác nhau sẽ tư duy tốt hơn.

 

Chọn thêm những món đồ chơi giúp con phát triển ngôn ngữ, tăng khả năng sáng tạo như cho bé chơi với món đồ chơi như sửa chữa, đồ chơi nấu ăn, đồ chơi lắp ghép, tốt nhất là nên tìm đồ chơi thích hợp sau đó cho bé chơi cùng với các bạn của mình để con vui chơi được nhiều, tăng sự tương tác và cùng bạn bè học cách chơi của nhau, bổ sung cho nhau những điều chưa biết.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn đồ chơi cho bé năng động mỗi ngày

 

Những món đồ chơi vận động như các loại xe giúp con có được phản xạ tốt, rèn luyện tay mắt và đôi chân thêm chắc khỏe. Đừng bỏ qua những chiếc xe nếu như trẻ mạnh dạn, còn nếu như bé yêu hơi nhát hơn một chút thì mẹ có thể tìm đến các món đồ chơi khác như cầu long, cho bé chơi với các loại bóng, mỗi ngày một trò chơi và tăng dần mức độ của đồ chơi hay cho bé chơi tại các khu vui chơi dành cho bé trẻ sẽ nhanh có được sự hòa đồng, thân thiện, mạnh dạn hơn…

Chọn món đồ chơi nào để kích thích các giác quan của bé?
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan