HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cập nhật những ứng dụng mới Hot nhất cho iOS và Android

Những cập nhật những ứng dụng mới Hot nhất cho iOS và Android có thể bạn quan tâm
Với những ai có sở thích thử sử dụng những ứng dụng mới mỗi ngày thì việc lướt qua hàng tá App mới rất là mệt mỏi. Nhưng đừng lo, chúng tôi đã tổng hợp lại những ứng dụng hấp dẫn nhất trên 2 nền tảng phổ biến bậc nhất hiện nay là Android và Iphone.
Với người dùng thiết bị android, iOS thì việc cập nhật các ứng dụng là vô cùng thiết. Nó giúp bạn bắt kịp công nghệ mới và có thêm cơ hội trải nghiệm thêm nhiều tính năng đa nhiệm mới nhất là khi bạn đầu tư nạp tiền điện thoại cho dế yêu.
 
Cập nhật những ứng dụng mới Hot nhất cho iOS và Android
 
1. App Tip yourself (iOS)
Ứng dụng này như một hòm tiết kiệm ảo, nó giúp bạn có thể chuyển một số tiền nhỏ từ tài khoản của bạn vào cái mà nó gọi là "Tip Jar". Đó là "phần thưởng" cho bạn mỗi khi bạn hoàn thành một list công việc "kha khá" dài hay bắt nhịp được theo một thói quen mới, hoặc nó có thể sử dụng như một "hòm tiết kiệm" ảo. Những lập trình viên của ứng dụng này cho biết đây là một app free và bạn có thể rút tiền từ hòm tiết kiệm này bất cứ lúc nào muốn.
2. Ứng dụng Digit (iOS)
Đây là ứng dụng giúp bạn phân tích thói quen chi tiêu của bạn, từ đó nó sẽ tính toán xem bạn có thể tiết kiệm bao nhiên tiền một ngày dựa trên kết nối với tài khoản ngân hàng của bạn.
Ý tưởng là bạn sẽ được tiết kiệm tiền mà không cần phải suy nghĩ quá nhiều hay tiêu phung phí một cách quá nhiều.
3. Creat your own currency (iOS)
Một ứng dụng khá thú vị, biến bạn trở thành những người nổi tiếng xuất hiện trên những tờ tiền đô-la.
Một ứng dụng vừa giúp bạn có cái nhìn sâu hơn về tính bảo mật của đồng đô-la, vừa cho phép bạn ghép mặt của mình hay người thân lên một tờ tiền tùy thích. Ứng dụng này còn có filter để điều chỉnh sao cho khớp với tờ tiền mặc dù khó có thể so sánh được chất lượng với FaceSwapLive về khả năng ghép ảnh.
4. Ứng dụng luyện nhạc Transcribe+ (iOS)
 
Ứng dụng luyện nhạc Transcribe+ cho iOS
 
Đây là ứng dụng giúp người yêu âm nhạc luyện thanh ngoài trời. Transcribe+ có thể thay đổi độ cao của giọng, tăng hoặc giảm tốc độ nhịp, và trên hết là có thể ghi lại chú thích của chính người sử dụng trên các nốt nhạc. Một công cụ hoàn hảo khi cần phải luyện tập nhạc ở ngoài trời.
5. Feedmesh (Android)
Ứng dụng Feedmesh giúp chia các nguồn tin ra làm nhiều phần giúp cho việc đọc lướt qua các "tít" báo của nhiều trang mạng khác nhau trở nên dễ dàng hơn. Nó còn hỗ trợ download tin tự động, giúp cho bạn vẫn có thể đọc những đầu tin mới nhất khi đang offline. Hơn thế nữa nó còn có khả năng giới hạn ảnh download và những bài đăng quá dài khi đang không kết nối internet.
Cập nhật những ứng dụng mới Hot nhất cho iOS và Android
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan