HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cách xử lý đồng hồ nữ bị vào nước

Biết được những kinh nghiệm vệ sinh chiếc đồng hồ là điều kiện rất quan trọng nếu bạn muốn giữ cho chiếc đồng hồ mình bền và mới trong thời gian dài.

Tình trạng đồng hồ nữ bị vào nước là rất phổ biến, bởi chị xem hay phải làm những công việc nội trợ hay nữ công gia chánh. Do vậy hãy làm theo những cách sau để khắc phục tình trạng đồng hồ nữ bị vào nước nhé. Thường những mẫu đồng hồ Casio nữ mỏng hơn những mẫu đồng hồ Casio Edifice chính hãng nam nên chúng ta cần phải vệ sinh thật kỹ càng.

 

Lau nước bằng khăn giấy khi đồng hồ nữ bị vào nước

Khi đồng hồ nữ bị vào nước, bạn hãy sử dụng giấy hoặc khăn mềm lau khô đồng hồ tuy nhiên tránh làm xước mặt số. Tiếp theo, bạn sử dụng tô vít nhỏ mở nắp lưng của mặt số một cách cẩn thận để không chạm vào bánh răng hoặc những linh kiện khác. Tiếp theo, bạn úp mặt đồng hồ xuống dưới, bên dưới lót vải hay khăn giấy mềm để không làm xước mặt và để nó tự khô trong vòng 24 giờ, đồng hồ có thể chạy bình thường.

 


Mẫu đồng hồ Casio nữ được vệ sinh láng bóng

 

Làm khô đồng hồ nữ bằng bóng đèn tròn

Chị em cần bọc đồng hồ bằng giấy mềm hay vải có khả năng thấm hút tốt và đặt dưới ngọn đèn tròn khoảng 40W đặt cách 5-10cm. Chú ý bạn không nên sử dụng đèn có công suất lớn hơn và để gần bóng đèn hơn nữa bởi nó sẽ làm hỏng động cơ của bạn. Sau tầm 30 phút là chiếc đồng hồ casio chính hãng của bạn đã được khắc phục xong, không còn hơi nước bên trong đồng hồ nữa.

 

Sử dụng gói hút ẩm khi đồng hồ nữ vào nước

 


Bảo quản chiếc đồng hồ sạch sẽ

 

Cho đồng hồ vào hộp hút ẩm như những hộp đựng và bảo quản máy ảnh. Hay mua gói bột hút ẩm về cho vào một hộp kín và để đồng hồ vào đó.

Trên đây chỉ là những cách để sơ cứu tạm thời cho đồng hồ nữ bị vào nước, chúc chị em thành công.

 

Đeo ngược đồng hồ khi bị vào nước

Với trường hợp đồng hồ nữ có hơi nước ở mặt kính. Khi bạn thấy có dấu hiệu của hơi nước vào bên trong đồng hồ ví dụ mặt kính mờ, hoặc có vài hạt nước nhỏ li ti bên trong chị em có thể đeo ngược chiếc đồng hồ, để mặt kính đồng hồ úp vào tay bạn. Chị em chỉ cần đeo như này một vài tiếng, dưới tác động của lực hút hấp dẫn, hơi nước bên trong đồng hồ sẽ dần biến mất. Chú ý khi áp dụng phương pháp này chị em nên để đồng hồ của mình xa nguồn phát ra từ trường mạnh.

 

Bài viết khác: Tại sao những chiếc đồng hồ Casio lại có giá cao

Cách xử lý đồng hồ nữ bị vào nước

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan