HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Tại sao những chiếc đồng hồ Casio lại có giá cao?

Thương hiệu đồng hồ Casio đã trở nên rất quen thuộc đối với rất nhiều khách hàng. Tuy nhiên, nhưng mẫu đồng hồ Casio với thiết kế đẹp lại có giá rất cao. Vậy hãy cùng chúng tôi xem những lý do tại sao nhé.

Bạn đã từng thắc mắc : Tại sao những chiếc đồng hồ casio chính hãng lại có thể đắt đến như vậy? Thật ra đây là câu hỏi chung của rất nhiều người khi biết đến thương hiệu đồng hồ Casio. Sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ tự tìm cho mình được câu trả lời.

 

Giải đáp lí do đồng hồ chính hãng lại có giá cao

Nếu so sánh những nhãn hiệu đồng hồ có tiếng trên thế giới thì cơ bản, các bạn sẽ thấy chúng được tạo ra từ những loại đá quý, những nguyên liệu tổng hợp có độ bền cao. Hãy cùng xem quy trình tạo nên một chiếc đồng hồ casio chính hãng gồm những giai đoạn, công việc như thế nào mà nó lại đắt như vậy nhé.

 

                
Đồng hồ Sheen - Thương hiệu khá được ưa chuộng

 

Thứ nhất: chi phía sản xuất đắt đỏ. Tại các công xưởng sản xuất của Casio, để có được 1 chiếc đồng hồ Casio hoàn hảo, phải trải qua rất nhiều công đoạn đặc biết là những mẫu đồng hồ Casio Edifice. Hơn thế nó còn có sự góp sức của rất nhiều chuyên gia,thợ thủ công. Có những chi tiết đồng hồ chỉ có tay người mới có thể hoàn thành mà máy không thể nào làm được. Chỉ tính nguyên tiền lương để trả cho họ cũng là cả một vấn đề dối với các nhà sản xuất.

 

Thứ hai: chi phí cho quảng cáo, quảng bá sản phẩm. Có thể nhận thấy các đại diện quảng cáo cho dòng đồng hồ Casio chính hãng đều là các ngôi sao, diễn viên điện ảnh nổi tiếng trên khắp Châu Á và thế giới. Ví dụ, ta thấy Trấn Thành tham gia show giải trí với mức thù lao là 75 triệu đồng, Phương Mỹ Chi đi hát là 90 triệu đồng. Vậy bạn nghĩ sao khi họ mời ca sĩ Khởi My để quảng bá hình ảnh cho chiếc đồng hồ Casio Baby- G.

 

Cuối cùng: chi phí mặt bằng. Bạn đã thấy một cửa hàng Casio chính hãng nào nằm trong một con ngõ hẻm chưa? Tất cả mặt bằng họ thuê đều nằm trong các trung tâm thương mại lớn như : Royal, Vincom, Plaza,…chi phí mặt bằng ở đó khồng hề dễ xơi tý nào. Không những mất tiền thuê mặt bằng họ còn phải đóng thuế, trả lương cho nhân viên nữa.

 


Đồng hồ Casio Baby-G

 

Và rồi người chi trả tất cả những điều trên chính là người sử dụng như chúng ta. Nhưng tiền nào của nấy. Một chiếc đồng hồ được trang bị kĩ thuật, được tạo khắc chắc chắn sẽ rất đẹp và sang trọng.

 

Bài viết khác: Ưu nhược điểm mặt kính đồng hồ Casio chính hãng

Tại sao những chiếc đồng hồ Casio lại có giá cao?

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan