HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cách lựa chọn đồ chơi trẻ em chất lượng tốt cho bé

Thị trường đồ chơi trẻ em hiệu nay không chỉ đa dạng về mẫu mà mà chúng còn có rất nhiều nguồn gốc khác nhau, tốt có, xấu có

Thị trường đồ chơi trẻ em hiệu nay không chỉ đa dạng về mẫu mà mà chúng còn có rất nhiều nguồn gốc khác nhau, tốt có, xấu có. Chính vì vậy, để giúp bé chơi và phát triển tốt, an toàn bố mẹ cần phải học cách lựa chọn đồ chơi trẻ em chất lượng cho bé sử dụng.

 

1. Chọn đồ chơi cho bé có thương hiệu rõ ràng

 

Đồ chơi trẻ em tràn ngập thị trường nên để tránh nhầm lẫn, mua phải đồ chơi Trung Quốc, kém chất lượng thì bố mẹ nên tìm đến các thương hiệu đồ chơi trẻ em cao cấp tốt tại các cửa hàng uy tín để chọn mua.

 

Những món đồ chơi này rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ hàng hóa, được thiết kế đảm bảo tiêu chuẩn, loại bỏ các yếu tố mất an toàn cho trẻ. Nguồn gốc nguyên vật liệu không chứa các chất hóa học độc hại vượt quá tiêu chuẩn, không sử dụng các chất cấm để bảo vệ sức khỏe cho trẻ.

 

Đồ chơi trẻ em có thương hiệu an toàn thường có mẫu mã, thiết kế tinh xảo, có tem nhãn chống hàng giả, cơ quan chức năng kiểm định và có thể kiểm tra được sản phẩm là thật – giả thông qua mã bar code trên sản phẩm.

 

Chính vì thế muốn con chơi an toàn hãy ưu tiên lựa chọn đồ chơi có thương hiệu tốt để tránh bỏ tiền mua tật cho con nhé!

 

Đồ chơi trẻ em Subin

 

2. Đồ chơi cần phù hợp với bé

 

- Đồ chơi phù hợp với độ tuổi: nên tìm hiểu khuyến cáo về độ tuổi trên bao bì sản phẩm và so sánh với năng lực vận động nhận thức trên thực tế của con trẻ để chọn sản phẩm thích hợp. Tránh chọn mua sản phẩm quá đơn giản hay sử dụng phức tạp hơn so với bé vì chúng làm giảm hứng thú vui chơi và có thẻ gây mất an toàn, không phát huy tốt các chức năng của sản phẩm.

 

Ví dụ: bé dưới 2 tuổi có thể sử dụng đồ chơi xe tập đi, nhà bóng hay lều bóng trẻ em. Bé trên 2 tuổi chơi xe chòi chân, xe lắc cho bé , xe đạp trẻ em…

 

- Đồ chơi phù hợp sở thích, giới tính: đây là yếu tố kích thích trẻ khám phá và tìm hiểu, tăng thời gian sử dụng đồ chơi và tận dụng tốt các giá trị của sản phẩm, phát triển giới tính không bị lệch lạc.

 

3. Chức năng của đồ chơi mang tính giáo dục

 

Chức năng của đồ chơi rất quan trọng vì chúng tác động tới quá trình phát triển của trẻ. Do đó, đồ chơi nếu muốn chúng hỗ trợ trẻ tốt thì cần tránh các món đồ có cách sử dụng mang tính bạo lực. Ưu tiên đồ chơi chứa chức năng giáo dục, giúp trẻ phát triển toàn diện.

 

- Đồ chơi vận động: xe đạp cho bé , cầu trượt, bể bơi…

 

- Đồ chơi thông minh: xếp hình, xếp khối, bảng chữ cái, chữ số, ghép chữ, các đồ chơi mô hình, mô phỏng sản phẩm…

 

- Đồ chơi phát triển năng khiếu: vẽ, đất nặn, thủ công…

 

Xe đẩy trẻ em

 

4. Kiểm tra kỹ các chi tiết của đồ chơi trước khi mua

 

- Hãy kiểm tra kỹ món đồ chơi trước khi lựa chọn để có đánh giá tốt nhất về tính năng, các thiết kế có an toàn, đảm bảo tiêu chuẩn.

 

- Đừng lựa chọn đồ chơi theo giá thành sản phẩm mà hãy quan tâm tới chất lượng và sự phù hợp của sản phẩm đối với trẻ trước.

 

Đừng quên những gợi ý dưới trước khi lựa chọn mua đồ chơi cho bé để đảm bảo sản phẩm tốt và mang sân chơi an toàn nhất cho trẻ. 

 

(Kiến thức bổ ích khác: Các lưu ý để chọn đồ chơi trẻ em an toàn nhất )

Cách lựa chọn đồ chơi trẻ em chất lượng tốt cho bé
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan