HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cách lựa chọn đồ chơi cho bé 18 tháng tuổi vui chơi an toàn

18 tháng tuổi bé cần đến những món đồ chơi nào để con phát triển toàn diện, vui chơi luôn được an toàn, khỏe mạnh.

Nên chọn cho bé những món đồ chơi trẻ em cao cấp hay đồ chơi trẻ em thông thường để con được vui chơi khỏe mạnh mỗi ngày và bé cũng luôn được an toàn khi vui chơi. Các bé 18 tháng tuổi đã biết đi khá vững nên bố mẹ có thể lựa chọn cho bé những chiếc xe như xe đạp cho bé, xe chòi chân hay chiếc xe cân bằng để con vừa vui chơi vừa tập luyện tăng sức khỏe và hoàn thiện hệ vận động.

 

Xe lắc cho bé vui chơi khỏe mạnh

 

Chọn những món đồ chơi như đồ chơi cắt dán, đất nặn cho bé rèn luyện cho đôi tay thêm khéo léo, cần cho trẻ chơi nhiều hơn để con tập luyện thường xuyên. Bé cũng rất cần những món đồ chơi để tăng cường ngôn ngữ như đồ chơi nấu ăn, hướng dẫn bé cách chơi đúng và chỉ cho bé tác dụng của từng món đồ. Thỉnh thoảng hãy chơi trò phân vai đóng thể cùng với bé như nhờ bé hướng dẫn cách dùng hay hỏi bé về tác dụng, hãy cho bé tiếp xúc các loại rau củ quả, tăng cường ngôn ngữ.

 

Xem thêm: Cách chọn đồ chơi cho bé 1 tuổi đến 2 tuổi vui chơi trong hè

 

Đồ chơi cho bé nên ưu tiên những món đồ chơi theo nhiều cách khác nhau để trẻ chơi không nhàm chán và chơi trong một thời gian dài. Chọn được những món đồ chơi này bé vừa chơi được nhiều hơn còn bố mẹ cũng tiết kiệm tối đa chi phí khi nuôi trẻ. Các món đồ chơi bé chơi theo nhiều cách khác nhau cũng giúp bé tăng cường sáng tạo, nên cho trẻ chơi từng món đồ chơi cho đến khi bé chán mới chuyển sang những món đồ chơi khác.

 

Tăng cường các món đồ chơi ngoài trời để trẻ hấp thụ được những vi chất cần thiết cho cơ thể, bé cũng quan sát được nhiều điều thú vị hơn khi ra ngoài trời. Cho bé chơi ở bên ngoài vào buổi sáng hay chiều tối để trẻ nhận được nhiều vi chất nhất, bé cũng chơi được với nhiều bạn hơn. Độ tuổi này bé đang muốn khám phá mọi thứ xung quanh nhất là hoàn thiện ngôn ngữ, tăng khả năng giao tiếp, diễn đạt nên bố mẹ thường xuyên cho bé đến những nơi có nhiều trẻ khác để con nhanh chóng có được sự hòa đồng, hoạt bát.

 

Đồ chơi bé thông minh

 

Hạn chế lựa chọn những món đồ chơi công nghệ, cho bé chơi trong nhà, chơi một mình quá nhiều mà không có sự giao tiếp, trẻ có thể bị chậm vận động hoặc trí tuệ cũng như hệ vận động của con không thể hoàn thiện được đúng với độ tuổi. Lựa chọn đồ chơi cho bé nên chọn phù hợp với sở thích và tính cách của bé để con vui chơi khỏe mạnh.

Cách lựa chọn đồ chơi cho bé 18 tháng tuổi vui chơi an toàn

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan