HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Các món đồ chơi trẻ em thông minh giá rẻ nên nên sắm cho con

Đồ chơi trẻ em thông minh là những sản phẩm có khả năng tác động, kích thích bé hoạt động trí não nhiều và hiệu quả hơn, tạo nền tảng tốt cho quá trình học tập của trẻ sau này.


Do vậy, song song với việc lựa chọn các sản phẩm giúp bé vận động, phát huy các kỹ năng của cơ thể như: xe lắc trẻ em hay xe trượt scooter, xe đạp trẻ em, bể bơi cho bé … thì hãy tìm kiếm và chọn mua những sản phẩm đồ chơi thông minh.

1. Đồ chơi mô hình, mô phỏng

Những sản phẩm đồ chơi mô tả lại các đồ vật, không gian quen thuộc mà các bé đã thấy bên ngoài hoạt đã nhận biết thông qua truyện kể, chương trình truyền hình của trẻ sẽ giúp trẻ tham gia vào thế giới thu nhỏ hứng thú hơn.

Ngoài việc gia tăng nhận thức, tìm hiểu về thế giới xung quanh trực quan hơn thì còn hỗ trợ bé phát huy khả năng sáng tạo, tưởng tượng khi sử dụng những mô hình tham gia vào câu chuyện của bé một cách thú vị nên hoạt động não của trẻ cũng trở nên nhanh nhẹn và hiệu quả hơn.
 

Đồ chơi mô hình cao cấp
Đồ chơi mô hình cao cấp
 

2. Đồ chơi hình khối, xếp hình, lắp ráp

Trẻ từ 1-4 tuổi có thể sử dụng các đồ chơi hình khối, xếp hình lắp ráp hiệu quả. Bởi giai đoạn này khả năng ghi nhớ, sáng tạo của trẻ phát triển tốt nhất. Các bé ngoài việc được đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng tối ưu thì cần có các món đồ chơi thông minh để kích thích phát triển trí thông minh và khả năng sáng tạo một cách tối ưu.

Những món đồ chơi trẻ em cao cấp với hình khối nhiều màu, đủ hình dáng, kích cỡ bằng gỗ, hay bằng nhựa an toàn đều có thể cho bé làm quen. Phụ thuộc và nhóm tuổi, khả năng nhận thức, phát triển trí não mà lực chọn đồ chơi hình khối, xếp hình, lắp ráp phù hợp giúp bé chơi an toàn và thỏa sức sáng tạo. Hãy bắt đầu cho bé nhỏ bằng trò chơi chồng khối đến ghép hình theo mẫu cho tới ghép, lắp ráp tự do để kích thích tốt nhất hứng thú và sáng tạo của con trẻ.

3. Đồ chơi nghệ thuật

Những trò chơi đơn giản liện quan đến nghệ thuật như: gấp giấy, cắt dán đến vẽ, nặn không chỉ giúp trẻ khéo léo mà còn giúp trẻ phát triển khả năng sáng tạo. Bắt đầu từ những tạp hình đơn giản đến phức tạp để trẻ làm quen và dần hình thành thói quen tư duy, chú ý quan sát giúp bé có thêm nhiều kiến thức cũng như có thêm nhiều dữ liệu cần thiết để sáng tạo.


Đồ chơi nghệ thuật cho bé
Đồ chơi nghệ thuật cho bé
 

4. Đồ chơi giáo dục

Ngoài những món đồ chơi cho bé thông minh thì bé nên đươc tiếp cần với những sản phẩm hỗ trợ giáo dục, tạo cho bé không gian vừa chơi vừa học hiệu quả như: đồ chơi bảng chữ cái chữ số, tính toàn, các phép tính, đồ chơi ghép chữ… Các trò chơi này giúp bé chơi sinh động và làm quen với các khái niệm học tập thú vị, không bị áp lực nên khả năng ghi nhớ, tập trung, phát huy trí tuệ tốt hơn.

Ngoài các trò chơi bố mẹ có thể rèn luyện cho bé thói quen đọc sách, truyện tranh. Vì khi đọc sách trẻ sẽ hứng thú hơn với các thông tin và có thể khích thích bé sáng tạo thêm nhiều tình tiết mới lạ, cải thiện tư duy cho trẻ.

Hãy chọn cho con những món quà tốt, giúp trẻ chơi và phát triển trí thông minh hiệu quả, an toàn.

Các món đồ chơi trẻ em thông minh giá rẻ nên nên sắm cho con
Liên kết hay
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan