HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Bố mẹ hay lựa chọn đồ chơi cho bé như thế nào?

Đồ chơi là thứ không thể thiếu đối với tuổi thơ của con, bố mẹ hay chọn đồ chơi cho bé theo những tiêu chí nào?

Lựa chọn đồ chơi cho trẻ không phải cứ chọn ngẫu nhiên mà cũng cần căn cứ vào độ tuổi của con. Bởi đồ chơi không phù hợp tuổi thì chắc chắn trẻ không chơi được do chúng quá khó hoặc món đồ chơi đó dễ quá cũng không thu hút được sự quan tâm của trẻ. Ngoài ra lựa chọn đồ chơi đúng với độ tuổi còn giúp trẻ có cơ hội được phát triển rất nhiều kỹ năng.

 

Đồ chơi phù hợp với độ tuổi trẻ em

Đồ chơi phù hợp với độ tuổi trẻ em

 

Chọn đồ chơi đúng độ tuổi còn hạn chế được các nguy cơ như hóc dị vật, hay bé bị đồ chơi làm tổn thương do trẻ chơi không đề phòng được nguy hiểm cơ bản có thể xẩy ra. Đồ chơi trẻ em cao cấp hay đồ chơi trẻ em thông thường thì cũng rất cần lựa chọn theo độ tuổi. Tuy nhiên nếu như đồ chơi thông thường thì bố mẹ cần tìm hiểu nhiều hơn bởi rất ít món đồ chơi thông thường ghi chi tiết điều này ngược lại những món đồ chơi cao cấp thì được ghi rất chi tiết.

 

Xem thêm: Đồ chơi trẻ em ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ như thế nào?

 

Chọn đồ chơi cho bé phải có nguồn gốc, điều này không những giúp bố mẹ tiết kiệm chi phí mua đồ chơi mà còn giúp trẻ có thể vui chơi thoải mái mà không sợ ảnh hưởng đến sức khỏe, hay ảnh hưởng đến da, hệ hô hấp của con hoặc ảnh hưởng đến hệ sinh sản…Đừng vì món đồ chơi trẻ tiền hay bé thích thú vì các bạn của mình có mà mua ngay cho trẻ chơi như vậy là hoàn toàn không nên.

 

Màu sắc của đồ chơi cung nên chọn lựa cho chính xác, những món đồ chơi có màu sắc không rõ nét thậm chí màu dễ dính trên tay trẻ, có nhiều mùi khó chịu cũng hạn chế cho con sử dụng, nếu mua phải những món đồ chơi có màu sắc kém lại rất nhiều mùi gỗ, nhựa hay mùi sơn phủ thì bố mẹ nên vệ sinh đúng cách sau đó để nơi thoáng khí cho bay bớt mùi rồi mới cho trẻ sử dụng.

 

Đồ chơi gỗ tốt cho bé

Đồ chơi gỗ tốt cho bé

 

Tránh tình trạng cho bé chơi đồ chơi không rõ nguồn gốc hoặc các món đồ chơi giá quá rẻ, hàng thanh lý không đảm bảo, cần vệ sinh đúng cách trước khi cho trẻ chơi vì đồ chơi chính là nguồn lây bệnh nhanh nhất mà các con lại thường xuyên tiếp xúc với chúng. Những khi cho bé chơi tại công viên hay chơi ở những nơi khác ngoài gia đình thì cần lưu ý vệ sinh tay, quần áo để trẻ vui chơi khỏe mạnh, hạn chế bệnh.

Bố mẹ hay lựa chọn đồ chơi cho bé như thế nào?
Liên kết hay
Xem và tra cứu điểm thi vào lớp 10 chính xác, nhanh nhất
Toyota Camry
Toyota Camry giá tốt nhất
Toyota Fortuner
Toyota Fortuner sang trọng tinh tế
Phẫu thuật hàm hô
Phẫu thuật hàm hô không cần niềng răng
Quần áo giá sỉ
Quần áo giá sỉ tại Thanh Tâm Shop luôn chất lượng
Xe Toyota
Bảng giá xe Toyota ưu đãi nhất
Toyota Innova
Toyota Innova chất lượng nhất

 

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan