HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Bí quyết lựa chọn đồ chơi cho bé trong các chuyến đi

Để lựa chọn được cho bé yêu những món đồ chơi tốt nhất, thích hợp cho việc di chuyển của cả gia đình bố mẹ nên tham khảo bài viết dưới đây.

Trong các chuyến đi của cả gia đình có bé đi cùng không thể thiếu được món đồ chơi trẻ em cao cấp hay đồ chơi trẻ em thông thường mà bé yêu thích. Nhưng lựa chọn món đồ chơi như thế nào cho thích hợp và tiện lợi cho việc di chuyển của cả gia đình thì không phải bố mẹ nào cũng nghĩ đến, mang theo cho trẻ vui chơi trong suốt chuyến đi. Tùy vào nhu cầu, sở thích của trẻ mà bố mẹ lựa chọn những món đồ nhỏ gọn, tiện lợi cho trẻ và cất giữ chúng ở nơi dễ lấy nhất.

 

Đồ chơi cap cấp bé thích

Đồ chơi cap cấp bé thích

 

Nên mang theo những món đồ chơi cho bé chơi theo nhiều cách khác nhau và chiếm ít diện tích khi mang đồ. Bởi nếu mang theo những món đồ cồng kềnh sẽ khó mà di chuyển được thoải mái hay bố mẹ luôn phải mang chúng theo rất bất tiện. Món đồ chơi cho bé cầm tay hay xếp gọn trong hành lý luôn ưu tiên lựa chọn cho các bé trong mỗi chuyến đi.

 

(Xem thêm: Kinh nghiệm lựa chọn quà cho các bé dưới 4 tuổi vui chơi)

 

Lựa chọn đồ chơi mang theo cho trẻ cũng nên quan tâm đến nơi mà cả gia đình sẽ đến, ví dụ như cả gia đình sẽ có chuyến đi biển thì những món đồ chơi như đồ chơi cát nước, diều, các dụng cụ như xẻng đồ chơi, xe tải chở cát loại nhỏ…nên chọn cho bé để con có được những trò chơi thú vị bên bãi biển. Nếu muốn bố mẹ cũng có thể mang theo chiếc bể bơi bơi hơi cho trẻ vui chơi trong đó mà không mất công canh chừng trẻ.

 

Đồ chơi thú vị cho bé đi biển

Đồ chơi thú vị cho bé đi biển

 

Nếu như cả gia đình đi leo núi hay đi chơi ở những vùng cao thì lều bạt hay các món đồ chơi mô hình nhỏ gọn sẽ thích hợp hơn, có thể chọn các món đồ chơi xếp hình, đồ chơi cắt dán, đất nặn cho trẻ chơi. Những chuyến đi có thể dài ngắn khác nhau nên căn cứ vào thời gian đi để mang thêm đồ cho bé vui chơi bớt nhàm chán.

 

Không phải bé nào cũng luôn hào hứng với các chuyến đi, con có thể bị xay tàu xe hay cảm thấy chán nản khi đi cùng với cả nhà ở những nơi mới lạ. Chuẩn bị đồ chơi thích hợp cho bé sẽ giúp con cảm thấy nhanh hết mệt mỏi, chuyến đi sẽ trở nên thú vị, vui vẻ hơn rất nhiều. Cảm giác khó chịu khi đi tàu xe hay các phương tiện di chuyển sẽ nhanh chóng qua đi khi bé có được những thú vui hay niềm đam mê riêng của mình.

Bí quyết lựa chọn đồ chơi cho bé trong các chuyến đi

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan