HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Bảo quản đồng hồ nữ chính hãng đúng cách

Phương pháp bảo quản đồng hồ nữ chính hãng đúng cách là rất quan trọng khi sử dụng những phụ kiện thời trang như đồng hồ vì nó giúp đồng hồ luôn mới và đẹp.

Bảo quản đồng hồ nữ chính hãng đúng cách

Là con gái bạn sẽ có những cách bảo quản và giữ gìn đồng hồ chính hãng cho mình. Nhưng liệu rằng với những thao tác và công việc bảo quản của bạn đã thực sự đúng cách. Bạn có tự tin rằng với cách bảo quản này sẽ giúp bạn lưu giữ chiếc đồng hồ nữ chính hãng của bạn được bền với thời gian. Bài viết này sẽ giúp bạn bảo quản đồng hồ nữ chính hãng và đồng hồ nam chính hãng đúng cách nhất.

 

Cách bảo quản và sử dụng đồng hồ nữ chính hãng tốt nhất

Không đeo đồng hồ cùng các vòng đeo tay

Đây là sai lầm lớn nhất của nhiều cô nàng hiện nay. Không những đeo đồng hồ mà còn thêm vào đó là những việc vòng bạc, vòng mã lão, vòng hạt,…chỉ là muốn thêm phần ấn tượng cho đôi tay. Nhưng thực ra, đây là cách tốt nhất và rất dễ  để tạo nên vết xước và làm hỏng mặt đồng hồ. Sự va chạm của các vòng tay với đồng hồ được diễn ra liên tục khi bạn chạy nhảy, hay tham gia bất kỳ hoạt động nào. Cách đơn giản là bạn nên tách riêng ra, đeo vòng một bên và đeo đồng hồ tay bên kia. Như vậy sẽ không làm mất đi cá tính mà cũng không gây hỏng đồng hồ.

 


Giữ đồng hồ tránh nước

 

Tránh để đồng hồ thay đổi nhiệt độ đột ngột

Đồng hồ hoạt động theo nguyên lý và trong một môi trường bình thường. Khi làm việc tiếp xúc với nhiệt độ cao hoặc là nhiệt độ quá thấp, bạn nên bỏ đồng hồ ra. Vì như vậy các hoạt động bên trong của đồng hồ sẽ bị thay đổi và dẫn đến chạy sai giờ. Lâu dần sẽ hoạt động không theo nguyên lý nào cả và dẫn tới bị hỏng.

 

=> Xem thêm: Đồng hồ Casio Edifice

 

Vệ sinh đồng hồ đúng cách

Hãy vệ sinh đồng hồ bằng một miếng vải mềm hơi ẩm. Đặc biệt là không sử dụng bất kì dung môi, chất làm sạch, chất tẩy công nghiệp… để vệ sinh. Nó sẽ ăn mòn và làm hỏng ngay cả đồng hồ chính hãng một cách nhanh chóng.

 


Lau chùi đồng hồ thường xuyên

 

Với những kinh nghiệm trên dù là nam hay là nữ bạn cũng nên biết cách bảo quản đồng hồ nữ chính hãng đúng nhất. Có như vậy thì đồng hồ mới gia tang tuổi thọ và bền đẹp.

 

Bài viết khác: Bật mí cách chọn đồng hồ nữ chính hãng theo vóc dáng

Bảo quản đồng hồ nữ chính hãng đúng cách

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan