HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Bật mí cách chọn đồng hồ nữ chính hãng theo vóc dáng

Để chọn được mẫu đồng hồ phụ hợp với vóc dáng là một bí quyết. Vậy bí quyết đó là gì?

Vóc dáng mà mỗi phái đẹp sở hữu nó sẽ ảnh hưởng đến rất nhiều trong việc lựa chọn trang phục cũng như là đồ trang sức. Ngay cả việc chọn đồng hồ đeo tay bạn có biết cách chọn sao cho đẹp và phù hợp với vóc dáng cơ thể. Dù là vóc dáng nào cũng sẽ có cách thể hiện phong cách và mẫu đồng hồ nữ chính hãng đẹp.

 

Chọn đồng hồ nữ chính hãng theo vóc dáng

 

Là phụ nữ không chỉ phải làm đẹp về cách ăn mặc mà còn phải thể hiện mình qua cách lựa chọn phụ kiện đi kèm. Bắt tay hay nắm tay ai đó, thì chiếc đồng hồ đeo tay sẽ là cái nhìn và giúp bạn ấn tượng với ai đó. Hãy làm cho mình nổi bật nhờ cách chọn đồng hồ chính hãng phù hợp. Dưới đây là một số cách chọn đồng hồ theo vóc dáng cơ thể giúp bạn tỏa sáng.

 


Đồng hồ Citizen nữ cao cấp 

 

Đồng hồ nữ chính hãng cho người nhỏ nhắn

 

Bạn sở hữu một vóc dáng chuẩn, người nhỏ nhắn và cổ tay tròn: việc sở hữu kiểu đồng hồ chính hãng có mặt tròn hoặc mặt chữ nhật là rất thích hợp. Kết hợp với kiểu dây da sẽ khiến tay của bạn trở nên mềm mại và thanh tao hơn. Còn bạn thích đeo dây kim loại thì hãy nhớ là chọn dây có mắt xích nhỏ, được thiết kế cách điệu sẽ làm nổi bật cho những cô nàng da trắng.

 

=> Xem thêm: Đồng hồ Casio Edifice

 


Đồng hồ citizen nữ chính hãng cao cấp 

 

Đồng hồ nữ chính hãng cho người cao to

 

Nếu như bạn sở hữu với vóc dáng cao to, cổ tay to thì bạn cũng đừng buồn phiền. Hãy làm mình nổi bật với những kiểu đồng hồ chính hãng được thiết kế cách điệu ở phần mặt và  phần dây để tô thêm vẻ nữ tính, duyên dáng cho bản thân. Ngoài ra, đồng hồ mặt vuông sẽ giúp đôi tay của bạn thêm thon gọn hơn rất nhiều đấy. Có thể, bạn hãy chọn cho mình đồng hồ nữ kiểu thể thao cá tính và trẻ trung cũng sẽ rất thích hợp bạn. Hãy đến shop bán đồng hồ chính hãng Vinawatch để sỡ hữu cho mình một chiếc đồng hồ chất lượng nhất.

 

Bài viết khác: 4 điểm nổi bật khi mua đồng hồ casio nữ chính hãng

Bật mí cách chọn đồng hồ nữ chính hãng theo vóc dáng

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan