HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Bảng xếp hạng đồng hồ cho nam mới nhất

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những thương hiệu đồng hồ nam được xếp hạng cao nhất trong năm qua.

Đồng hồ luôn là một món trang cần thiết và quan trọng với nam giới.Các hang thời trang nổi tiếng trên thế giới luôn thêm những chiếc đồng hồ Casio chính hãng vào những bộ trang phục của họ để tang thêm trang trọng và gía trị thẩm mỹ cho bộ trang phục đó.

 

Xem thêm: Mua đồng hồ nam tại Vinawatch

 

Dưới đây là những mẫu đồng hồ nam chính hãng.

Dưới đây là bảng xếp hạng các mẫu đồng hồ nam nổi tiếng nhất năm 2015

1.    Đó là đồng hồ nam LONGINES L035 với vẻ đẹp lịch lãm và trang trọng.Dòng đồng hồ này luôn dược các nhà chuyên môn và các nghệ nhân đánh giá rất cao.Cả phần dây và vỏ của đồng hồ nayfddueef được làm bằng thép không gỉ và nói không với nước.

 


Logines- thương hiệu Thuỵ Sỹ hàng đầu

 

2.    Đồng hồ nam OMEGA: toàn bộ dây của dòng này đều được làm bằng da nên phái mạnh khá là ưa chuộng.Với hai màu nổi tiếng là xanh và trắng tạo cảm giác thân thiện cho người đối điện.Một chiếc OMEGA CHRONOGRRAP liệu có thuyết phục bạn với những đường nét đẹp khỏi phải bàn cãi.

 


Mạnh mẽ cùng đồng hồ Omega

 

3.    Tiếp đến là mẫu đồng hồ nam giá rẻ TISSOT.Mặt kính làm bằng đá Saphia,thiết kế tinh tế đến từng chi tiết mà giá cả thì rất hợp lý,chỉ với mức giá từ 2.000.000n là bạn có thể sở hữu nó như một món đồ thời trang thời thượng.

4.    Một đại diện đến từ dòng đồng hồ nam cao cấp của Thụy Sỹ Rolex nam R200D.Chắc chắn nó sẽ không làm bạn phải thất vọng đúng như tên gọi và suất xứ của nó.Đây chính là mẫu đồng hồ nam được mong chờ nhất trong năm 2015.Bạn có thể chọn mẫu dây da hoặc kim loại cho phù hợp với sở thích và trang phục bạn hay

5.    Cuối cùng là dòng đồng hồ nam CASIO nam: Đúng như tên goị của nó,cứ mỗi khi ra mắt là đều có thể gây shock đối với chúng ta.Vốn là dòng đồng hồ nổi tiếng của Nhật,đồng tiền mà bạn bỏ ra để sở hữu thật sự rất đáng đồng tiền bát gạo đấy. Vậy đồng hồ Casio Edifice chính hãng giá bao nhiêu?    

 


Dòng đồng hồ Casio Edifice cao cấp

 

Vừa rồi là top 5 nhãn hiệu đồng hồ đang nổi đình nổi đám trong giới đồng hồ.Bạn hãy thỏa sức tham khảo và lựa chọn cho mình món đồng hồ ưng ý nhất,đẳng cấp và phù hợp nhất nhé.

Bảng xếp hạng đồng hồ cho nam mới nhất

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan