HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

4/5 bước để sở hữu đồng hồ nam chính hãng cao cấp dễ dàng

Hiểu được cách chọn một chiếc đồng hồ cao cấp và chất lượng là một yếu tố cần thiết giúp bạn có thể chọn được một chiếc đồng hồ phù hợp với chính bản thân mình.

Một chiếc đồng hồ nam chính hãng sành điệu, cao cấp đặc biệt là chiếc đồng hồ Casio chính hãng sẽ là lựa chọn cho chàng không chỉ để xem giờ mà còn là cách lột tả tính cách, phong cách của mình. Vậy bạn đã biết cách chọn đồng hồ nam chính hãng cao cấp chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn nhé!

 

4/5 bước đơn giản sở hữu ngay đồng hồ nam chính hãng cực chất

 

Những điều dễ dàng sau đã được các chuyên gia của Vinawatch.com kinh nghiệm lâu năm đúc kết lại để chia sẻ cho các chàng trong bài viết này. Cùng khám phá nào:

Bước 1: Bạn cần xác định cho mình mặt đồng hồ sẽ sử dụng là 2 dây, 3 dây hay 6 dây cùng màu sắc phối cho mặt đồng hồ, dây đồng hồ cùng các viền của nó đều cần có sự chọn lựa kĩ lưỡng.

 

Xem thêm: Đồng hồ Casio Edifice chính hãng

 


Đeo dây phù hợp vời cổ tay

 

Bước 2: Cần chọn chất liệu dây đồng hồ là da bền hay dây titan sành điệu. Tuy nhiên, để tránh kích ứng da hoặc gây mẩn nốt do dị ứng khi đeo thì hiên nay chủ yếu là da tổng hợp.

 


Chọn chất liệu dây phù hợp với cổ tay

 

Bước 3: Bên cạnh chất liệu bạn cần lựa chọn hãng đồng hồ chính hãng yêu thích hoặc uy tín trên thị trường. Tại vinawatch.vn uy tín thì G-shock, casio hay citizen đều là những gợi ý cho bạn đó bởi nó toàn là những thương hiệu đến từ nhật bản bền bỉ theo thời gian cùng khả năng chống va đập và chịu nước rất tốt. Chọn lựa được thương hiệu cụ thể sẽ xác định được phạm vi số tiền dành cho chiếc đồng hồ nam chính hãng của bạn dễ dàng hơn tiện lợi cho mua sắm.

 

Bước 4: Dựa vào phong cách của chàng để quyết định đến kiểu dáng đồng hồ sẽ mua như thế nào? Một chiếc đồng hồ sẽ lột tả bạn là người cởi mở, năng động, tinh tế, cổ điển hay phóng khoáng tự do. Tất cả đều được thể hiện qua chiếc đồng hồ nam mà bạn chọn nên bước này rất cần thiết cho chàng, nó ảnh hưởng đến ánh nhìn của mọi người xung quanh vào chiếc đồng hồ bạn sở hữu.

Trên đây là những chia sẻ dành cho bạn để chuẩn bị kĩ trước khi mua chiếc đồng hồ nam chính hãng cao cấp hiện nay. Vinawatch.com hân hạnh sẽ là địa chỉ tin cậy cho đông đảo quý ông muốn mình phong cách, khác biệt và tạo sức hút mạnh mẽ.

 

Bài viết khác: Cú đặt chân của đồng hồ Thuỵ Sỹ vão thị trường smartwatch

4/5 bước để sở hữu đồng hồ nam chính hãng cao cấp dễ dàng

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan