HOTLINE: 098 116 5566 - TEL: (08) 6292 1111 - (08) 6285 2222

Cú đặt chân ngoạn mục của đồng hồ Thụy Sỹ lên thị trường đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh đang là xu hướng của ngành đồng hồ hiện nay. Việc sản xuất đồng hồ thông minh không chỉ có những thương hiệu đồng hồ gạo cội mà còn có sự tham gia của những đại gia công nghệ như Apple và Google.

Đồng hồ thông minh đang là xu hướng lựa chọn của giới trẻ. Nắm bắt được nhu cầu đó, các nhà sản xuất đồng hồ ở Thụy Sỹ đã nhanh chóng nghiên cứu và cho ra mắt các mẫu đồng hồ thông minh mang một phong cách riêng. Đây như một làn sóng mãnh mẽ trên thị trường đồng hồ trong nước cũng như thế giới.

 

Chiếc đồng hồ thông minh của Swatch với công nghệ vượt trội

Được biết chiếc đồng hồ thông minh của Swatch sẽ có hàng loạt chức năng mới, khác biệt rõ rệt với những chiếc đồng hồ chính hãng hiện có trên thị trường. Đây chắc chắn sẽ là 1 ẩn số mà ai cũng muốn khám phá trong thời gian tới.

 


Những công nghệ mới của chiếc đồng hồ chính hãng

 

Điều đặc biệt ở chiếc đồng hồ này là tuổi thọ của pin rất lớn. Đồng hồ được chế tạo với công nghệ NFC và Bluetooth cho các ứng dụng di động. Với những điểm nổi bật này, chiếc đồng hồ thực sự là sản phẩm sáng tạo hàng đầu trên thị trường.

 

Đồng hồ thông minh của Thụy Sỹ với chất liệu số 1

Cùng như những chiếc đồng hồ thông minh khác, đồng hồ Thủy Sỹ mang phong cách cổ điển nhưng lại vô cùng sang trọng và lịch lãm. Nó được thiết kế giống hệt một đồng hồ tiêu chuẩn.

 


Sang trọng cùng chiếc đồng hồ Adriatica chính hãng

 

Đồng hồ thông minh Thụy Sỹ được thiết kế với đường kính 46mm. Vỏ đồng hồ, mặt sau, và khóa đều được làm từ chất liệu titan. Dây đeo được làm từ cao su nên rất thoải mái khi vận động. Với 6 màu đỏ, xanh da trời, trắng, cam, xanh lá cây và vàng, bạn có thể tùy ý chọn màu mà mình yêu thích.

 

Xem thêm: Đồng hồ Casio Edifice chính hãng

 

 


Đồng hồ Thuỵ Sỹ Adriatica chính hãng cao cấp

Chiếc đồng hồ Thụy Sỹ được có giá trị cao cả về vật chất và tinh thần. Với giá thành khoảng 34 triệu không phải ai cũng có thể sở hữu chiếc đồng hồ này. Tuy nhiên, với những công nghệ hiện đại, những tính năng nổi bật được tích hợp trên chiếc đồng hồ này thì đây là mức giá vô cũng hợp lý.

Hãy đến với vinawatch.com để cùng chiêm ngưỡng sản phẩm hoàn hảo này, và nếu có thể hãy sắm cho mình 1 chiếc để thể hiện đẳng cấp riêng của mình.

 

Bài viết khác: Sự khác nhau giữa mua đồng hồ nữ online và truyền thống

Cú đặt chân ngoạn mục của đồng hồ Thụy Sỹ lên thị trường đồng hồ thông minh

Copyright © 2013 Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Bảo Vệ Thăng Long SSC. All Rights Reserved. SEO by Eric Doan